BeinCrypto đã nói chuyện với Marvin Tong, Giám đốc điều hành của Phala Network, một đám mây tính toán minh bạch và riêng tư trên Web3.0.

Blockchain và tiền điện tử đang xây dựng nhanh chóng. Điều này một phần là do các nhà đổi mới đầu tư vào không gian này đang thực hiện để đảm bảo tiện ích lớn nhất của những công nghệ mới này trong tương lai.

Một trong những nhà sáng tạo như vậy là Marvin Tong. CEO này bắt đầu sự nghiệp của mình với công ty khổng lồ của Trung Quốc Tencent, công ty đứng sau các nền tảng như WeChat. Trong thời gian ở đó, ông đã nhìn thấy sự chuyển dịch của các công ty lớn này, cái mà ông gọi là “mặt tối”.

“Họ đã tiến gần đến những gì họ muốn chiến đấu.”

Sau khi tìm hiểu về cryptocurrenices và blockchain vào năm 2018, Tong bắt đầu tham gia vào thế giới mới này. “Trong thời gian này, các dApp đang xuất hiện trên Ethereum và ở đó có rất nhiều trò chơi mới. Tôi đã nhảy vào nó và chơi một số trong số họ, ”anh giải thích.

“Tôi nhận ra rằng đây sẽ là thế hệ ứng dụng tiếp theo – không chỉ là chơi game mà còn về tổng thể. Trong tương lai gần, có thể là 5 hoặc 10 năm nữa, phần lớn các ứng dụng sẽ dựa trên hợp đồng thông minh ”.

Kết hợp cơ sở dữ liệu với hợp đồng thông minh
Dựa trên nền tảng của mình về các ứng dụng, Tong đồng sáng lập Phala. Hợp tác với các bạn học trung học, anh ấy là một trong số những người đã quan tâm đến không gian tiền điện tử.

Một trong những người đồng sáng lập của anh ấy là người sáng lập Bitcoin Gold, fork được tạo ra để chống lại sự tập trung của các nhóm khai thác.

Nguồn cảm hứng của họ đến từ việc thấy cách hợp đồng thông minh có thể được kết hợp với cơ sở dữ liệu để cải thiện các dịch vụ đã phổ biến trên toàn thế giới và loại bỏ quyền lực khỏi các công ty nắm giữ dữ liệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây