Marvel Entertainment đã thông báo rằng công ty đang bước vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT). Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Walt Disney và tác giả truyện tranh nổi tiếng giải thích rằng người hâm mộ Marvel sẽ có thể mua “các bộ sưu tập kỹ thuật số chính thức của Marvel NFT, truyện tranh kỹ thuật số và hơn thế nữa”.

Marvel Entertainment to Launch NFTs — Fans Can Soon Hunt for Rare NFT Comic Books
Hãng truyện tranh và điện ảnh khổng lồ Marvel Entertainment sẽ tham gia vào NFTs theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Năm. Thông báo lưu ý rằng Marvel nhằm mục đích tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số, truyện tranh kỹ thuật số và các sản phẩm NFT khác.
Marvel Entertainment sẽ ra mắt NFT – Người hâm mộ có thể sớm săn lùng những cuốn truyện tranh NFT hiếm
Dan Buckley, chủ tịch của Marvel Entertainment cho biết: “Kể từ khi bắt đầu, việc sưu tầm luôn song hành với việc trở thành một người hâm mộ Marvel,” Dan Buckley, chủ tịch của Marvel Entertainment cho biết. “Giống như chúng tôi, Veve hiểu việc thu thập là về trải nghiệm cũng giống như sản phẩm và chúng tôi mong muốn mở rộng trải nghiệm đó cho người hâm mộ của chúng tôi trong những năm tới,” Buckley nói thêm.
Truyện tranh bắt đầu vào năm 1939 nhưng chi nhánh giải trí của Marvel đã được gọi vào năm 1998 và có trụ sở tại Thành phố New York. Công ty có 1.786 nhân viên này tạo ra doanh thu ước tính 366 triệu đô la mỗi năm.
Đối với liên doanh NFT, Marvel đã hợp tác với Orbis Blockchain Technologies Limited, một công ty vận hành Ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số Veve. Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android. Với ứng dụng này, người hâm mộ Marvel có thể mua và giao dịch các sản phẩm độc đáo của công ty.
Thông báo lưu ý rằng người dùng ứng dụng Veve cũng có thể “săn tìm những cuốn truyện tranh và bộ sưu tập NFT hiếm (và thậm chí là bí mật), và trưng bày bộ sưu tập khó kiếm được của họ thông qua các phòng trưng bày ảo hoàn toàn có thể tùy chỉnh.”
Đơn vị tiền tệ trong ứng dụng của Veve được gọi là đá quý sẽ được yêu cầu để mua các sản phẩm Marvel NFT chính thức và chủ sở hữu NFT cũng có thể bán lại chúng thông qua thị trường thứ cấp của Veve.
Thông qua nền tảng của Veve, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và chiến lược của Marvel Entertainment, Daniel Fink cho biết công ty hy vọng “mở rộng giới hạn của những gì fandom Marvel có thể có, bắt đầu với các bộ sưu tập kỹ thuật số cá nhân và tương tác, thông qua NFT, người hâm mộ có thể thực sự thu thập, chia sẻ , và tận hưởng theo cách mà trước đây họ chưa thể làm được ”.
Marvel theo dõi đối thủ cạnh tranh của nhà sản xuất truyện tranh, DC Comics, tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt NFT vào tháng 3 năm 2021. Đây là sau một bức thư được gửi đến các nghệ sĩ tự do từ đại diện pháp lý của DC Comics yêu cầu các nghệ sĩ tự do ngừng sản xuất NFT liên quan đến DC Comics.
“Thông tin chi tiết về các bộ sưu tập kỹ thuật số mới thú vị của Marvel sắp ra mắt tại Veve sẽ được chia sẻ trong vài tuần tới,” Marvel nhấn mạnh thêm vào thứ Năm. “Những người hâm mộ truyện tranh cũng nên theo dõi một số tiết lộ mới thú vị sắp ra mắt,” công ty giải trí nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây