Sàn giao dịch Bitcoin.com vui mừng thông báo về việc niêm yết STAK, có sẵn để giao dịch vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 lúc 10:00 sáng giờ UTC. STAK được tạo ra bởi nhóm Jigstack, với tư cách là trình điều khiển và là mã thông báo quản trị của nó, kết hợp nhiều giao thức DeFi cụ thể dưới một chiếc ô Jigstack. STAK sẽ bắt đầu giao dịch với cặp USDT.

Jigstack là gì?

Jigstack là một tổ chức tự trị phi tập trung quản lý danh mục tài sản và giao thức mạng ethereum. Tất cả các tài sản được triển khai dưới thương hiệu Jigstack đều được kiểm toán, không giám sát, đáng tin cậy và an toàn. Bằng cách tiêu chuẩn hóa chất lượng đồng nhất với một ứng dụng hiệu suất cao và linh hoạt, người dùng trên toàn thế giới có thể quản lý tài chính của họ một cách tự tin và thoải mái, biết rằng tài sản của họ an toàn và nằm trong tầm kiểm soát hoàn toàn của họ.

Mã thông báo STAK là gì?

Thuật ngữ DAO là viết tắt của “tổ chức tự trị phi tập trung” và có thể được mô tả như một giao thức blockchain mã nguồn mở được điều chỉnh bởi một bộ quy tắc, được tạo ra bởi các thành viên được bầu của nó, tự động thực hiện các hành động nhất định mà không cần người trung gian. Các đề xuất cải tiến phần mềm hoặc quản trị, định hướng DAO, thù lao tài chính cho các nhà cung cấp dịch vụ, lựa chọn nhà cung cấp, v.v. đều do sự tham gia của cộng đồng xử lý. Tính đến thời điểm hiện tại của DAO đã tập trung vào các loại giao thức cụ thể, cho dù đó là nền tảng cho vay, thị trường nghệ thuật NFT, sàn giao dịch phi tập trung hay thậm chí là nền tảng canh tác lợi suất đòn bẩy, tất cả các giao thức này của DAO đều đang xử lý một sản phẩm duy nhất.

Mặt khác, Jigstack nhằm mục đích tạo ra một hệ thống có cấu trúc để DAO tồn tại bên trong, sử dụng $ STAK làm mã thông báo quản trị của nó, kết hợp nhiều giao thức DeFi cụ thể dưới một chiếc ô Jigstack. Với các quan hệ đối tác chiến lược, chẳng hạn như Hedera Hashgraph, sử dụng các giao thức của mình và tạo ra các sản phẩm DeFi hàng đầu nội bộ của riêng mình, Jigstack tự đặt mình trở thành tên thương hiệu cho DAO của DeFi.

Chứng thực mạnh mẽ

Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về Jigstack và mã thông báo STAK tương ứng của họ: “Nhóm tại Jigstack được điều hành bởi một số nhà phát triển tuyệt vời trong lĩnh vực này và với quan hệ đối tác hiện tại và sắp tới của họ, nền tảng sẽ là một được tính đến, ngay cả khi nó đang ở giai đoạn sơ khai. Mục đích của họ rất rõ ràng, để quản lý một loạt các giải pháp mạng chất lượng cao, tạo ra doanh thu trên chuỗi khối Ethereum và với các kế hoạch về khả năng tương tác hơn nữa, đây là một dự án cần để mắt tới. ”

Chaudhry tiếp tục bằng cách nói: “Chúng tôi rất vui mừng được biết cách Jigstack sẽ tiếp tục trao quyền cho tầm nhìn của họ để trở thành DAO cho DeFi và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng xuất sắc của chúng tôi tại sàn giao dịch.”

Roby Weir, COO tại Jigstack cũng bày tỏ sự hào hứng của mình với việc niêm yết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com. Nhóm của họ đã rất hữu ích trong toàn bộ quá trình và chúng tôi hiện đang mong muốn được nhìn thấy Stak trong tay nhiều người hơn ”.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, chúng tôi cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch của chúng tôi đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về Jigstack

Tầm nhìn của Jigstack là mang lại sự toàn vẹn, đơn giản và thấu hiểu cho người dùng. Giao thức Jigstack nhằm mục đích thực hiện điều này bằng cách phát triển một bộ sản phẩm DeFi hàng đầu hiệu quả, tất cả đều được quản lý bởi một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Jigstack được định vị là DAO của DeFi. Nền tảng này là “One Stop Shop” cho mọi thứ DeFi và trên hết, nó cung cấp giao diện tương tác và thú vị cho người dùng, do đó cho phép họ dễ dàng hiểu từng sản phẩm và cách tương tác với nó, do đó tiếp cận với hệ sinh thái DeFi một cách an toàn và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây