Lựa chọn bóng đá quốc gia Argentina đã đưa ra mã thông báo chính thức vào tuần trước, với một buổi tiếp tân tuyệt vời. Mã thông báo sẽ cho người hâm mộ tham gia vào các quyết định liên quan đến Đội bóng đá, đã bán hết nhanh chóng. Lựa chọn bóng đá quốc gia Argentina là đội tuyển quốc gia đầu tiên ra mắt mã thông báo fan của mình. Tuy nhiên, các câu lạc bộ châu Âu khác đã có mã thông báo quạt của họ.

Lựa chọn bóng đá quốc gia Argentina đã ra mắt token chính thức của mình

Lựa chọn bóng đá quốc gia Argentina, một trong những đội phổ biến nhất trên toàn thế giới, đã ra mắt mã thông báo fan hâm mộ vào tuần trước. Mã thông báo, được đưa ra hợp tác với Nền tảng Socios.com, sẽ cho phép người hâm mộ có sự tham gia vào một số quyết định liên quan đến đội. Theo một bài đăng trên blog từ AFA, Hiệp hội bóng đá Argentina, người hâm mộ sẽ:

“Có khả năng tham gia khảo sát, giảm giá, khuyến mãi độc quyền và trải nghiệm độc đáo, sẽ chỉ dành cho những người sở hữu các loại tiền kỹ thuật số này.”

Sự ra mắt là một thành công, bán hết trong vòng chưa đầy ba giờ theo báo cáo chính thức. Mặc dù việc bán hoàn thành thành công, các báo cáo lưu ý nền tảng phải đối mặt với một số nấc cụt và không thể truy cập được một thời gian. Tuy nhiên, hơn 600K mã thông báo, đưa ra lựa chọn thu nhập hơn một triệu đô la.

Người Argentina

Sân vận động nhà của Argentina là Estadio Monumental Antonio Vespucio Liberti ở Buenos Aires. La Selección (Đội tuyển quốc gia) đã biến nó thành khoảng năm trận chung kết World Cup trong suốt cuộc đời của đội.
Việc bán hàng đã xảy ra theo hai giai đoạn: Token 400K đã được bán ở hai đô la mỗi lần, và sau đó giá được đặt theo cung và cầu. Mỗi người dùng chỉ có thể mua 250 token. Đội Argentina là lựa chọn quốc gia đầu tiên ra mắt mã thông báo fan hâm mộ của chính mình. Tổng thống AFA, Claudio Tapia, tuyên bố:

Thông qua các mã thông báo chính thức, người hâm mộ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với lựa chọn của chúng tôi và sẽ có thể tham gia vào các giải thưởng và kinh nghiệm độc quyền. Chúng tôi rất vui mừng về thông báo mới này, giúp củng cố niềm tin của các công ty lớn trong các dự án thương mại của AFA.

Quạt kiếm tiền xu hướng

Argentina tham gia các đội khác như Atletico de Madrid, Barcelona FC, Juventus và AC Milan trong việc tung ra mã thông báo riêng. Socios.com là người tiên phong trong việc kiếm tiền lãi cho người hâm mộ, cho phép họ suy đoán với giá của các mã thông báo này. Dịch vụ này cung cấp một LaunchPad cho phép các nhóm và thương hiệu kiếm tiền cho sự tham gia của họ thông qua nền tảng dựa trên Ethereum.

Hơn 26 đội thể thao đã thiết lập quan hệ đối tác với Socios để phóng các mã thông báo của riêng họ. Tháng trước, UFC cũng tuyên bố họ sẽ sử dụng nền tảng để phát ra mã thông báo của họ, mang đến sự tham gia rất lớn cho thương hiệu. Socios.com đang mong đợi nhiều đội hơn để tham gia vào nền tảng của họ, vì người hâm mộ đang tìm kiếm nhiều trải nghiệm tương tác nhiều hơn liên quan đến các đội yêu thích của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây