Người nổi tiếng có ảnh hưởng Kim Kardashian đã đăng về một dự án có tên Ethereum Max trên Instagram trong tuần này bằng cách chia sẻ một quảng cáo với 228 triệu người theo dõi của cô ấy. Dự án Ethereum Max cũng đã được thúc đẩy bởi cựu tiền đạo của Boston Celtics, Paul Pierce và võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Floyd Mayweather.

Kim Kardashian Theo dõi Mayweather và Pierce của Shilling Ethereum Max trên Instagram

Kim Kardashian, nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ, trang xã hội, người mẫu và nữ doanh nhân đã đăng về một dự án tiền điện tử có tên Ethereum Max.

Dự án Ethereum Max (emax hoặc ETH max) là một dự án ERC20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và được khởi chạy cách đây khoảng 30 ngày. Có rất nhiều câu hỏi, báo cáo và bài đăng trên diễn đàn với những người hoài nghi về dự án hỏi liệu emax là “hợp pháp hay lừa đảo”.


Bài đăng trên Instagram của Kardashian ghi chú rõ ràng đó là “#AD” cho biết: “Các bạn có mê tiền điện tử không ???? Đây không phải là lời khuyên tài chính mà là chia sẻ những gì bạn bè tôi vừa nói với tôi về mã thông báo Ethereum Max! Vài phút trước, Ethereum Max đã đốt cháy 400 nghìn tỷ mã thông báo — nghĩa đen là 50% ví quản trị của họ, trả lại cho toàn bộ cộng đồng e-max. Vuốt lên để tham gia cộng đồng e-max. ”

Tất nhiên, ngay sau khi Kardashian đăng quảng cáo emax, cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao về bài đăng này. Gần như họ đã không nhận thấy những người nổi tiếng đã được trả tiền để quảng cáo cho các dự án tiền điện tử nhất định vào năm 2021.

Ngay cả Newsweek cũng dành sự chú ý lớn trên Instagram của Kardashian khi nhà báo Aatif Sulleyman của chuyên mục viết về cách người hâm mộ Safemoon cố gắng tán tỉnh Kardashian.

Trang web xã hội nổi tiếng Kardashian cũng đã chia sẻ một quảng cáo trên dòng thời gian Instagram của cô vào tháng trước, trong đó có tên miền trang web emax.

Nhà vô địch Boston Celtics, tiền đạo Paul Pierce, cũng đã tweet về emax vào cuối tháng Năm. Khi Pierce tuyên bố sẽ rời khỏi ESPN, anh ấy lưu ý rằng anh ấy đã kiếm được nhiều tiền hơn với Ethereum Max và anh ấy không cần chúng. “Tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn với tiền điện tử này trong tháng trước, sau đó [sic] tôi đã làm với các bạn trong một năm,” Pierce đã tweet vào thời điểm đó.

Sau đó, võ sĩ chuyên nghiệp bất bại Floyd ‘Money’ Mayweather cũng mặc một chiếc áo phông Ethereum Max tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami. Mayweather đã bị la ó tại sự kiện khi anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng một loại tiền điện tử khác sẽ “lớn như bitcoin vào một ngày nào đó”. Nhóm mã thông báo ERC20 cũng chịu trách nhiệm tài trợ cho cuộc đọ sức của Mayweather với Logan Paul.

Mã thông báo emax (EMAX) hiện đang được hoán đổi với giá 0,000000155041 đô la và nó chưa thực sự thấy mức tăng lớn từ bài đăng của Kardashian. Mặc dù vào thứ Ba, EMAX tăng gần 5% và 234,1% trong 30 ngày qua theo số liệu thống kê của Coingecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây