Mark Mason bày tỏ, một dự án tiền điện tử chỉ mạnh bằng cộng đồng của nó. Hãy tiếp tục phát triển các kênh cộng đồng Dash. Dashpay có gần 400 nghìn người theo dõi. Tham gia phong trào toàn cầu tiền mặt kỹ thuật số.

Các nhà phê bình: Chỉ mạnh như cộng đồng của nó ”là một cách khác để nói đó là một kế hoạch Ponzi. Bạn thậm chí lấy những con số này ở đâu?

Thảo luận về Dịch vụ Kết hợp: Các loại tiền điện tử minh bạch vẫn có thể sử dụng các dịch vụ kết hợp để bảo mật các giao dịch của bạn. Nó có thể phức tạp (và không phải lúc nào cũng hoàn hảo), nhưng nó kết hợp quyền riêng tư tài chính cá nhân với khả năng kiểm toán và minh bạch tài chính trên toàn mạng.

Dash dường như đồng ý bằng cách tuyên bố rằng dịch vụ trộn tiền tích hợp dựa trên CoinJoin sẽ cố gắng hết sức để đạt được sự cân bằng này: đủ minh bạch để đáng tin cậy, nhưng vẫn giữ bí mật và an toàn cho các khoản thanh toán cá nhân của bạn để không bị nhắm mục tiêu trộm cắp và gian lận. Hoàn hảo cho tiền kỹ thuật số.

Dash Incubator bày tỏ: “DashGov sẽ là một cổng thông tin quản trị mã nguồn mở với mục tiêu dài hạn là sử dụng tên người dùng Dash với văn bản đề xuất và nhận xét được lưu trữ trên Dash Drive và hơn thế nữa”.

Để rõ ràng, Dash Incubator là một ứng dụng mã nguồn mở kết nối những người dùng muốn kiếm phần thưởng khi làm việc cùng nhau để cải thiện tiền điện tử Dash.

Được tài trợ từ một đề xuất chuỗi khối Dash và tập trung vào việc phát triển các công cụ, cơ sở hạ tầng và Dapps để nâng cấp Dash’s Evolution, bất kỳ loại công việc nào phù hợp với chiến lược của chúng tôi đều có thể được khuyến khích và thực hiện cùng với sự minh bạch đầy đủ.

Cho dù bạn muốn đề xuất ý tưởng, phát triển mã, quản lý và quảng bá dự án hay cải thiện chính ứng dụng Vườn ươm, hãy kiểm tra tiền thưởng bên dưới hoặc tham gia máy chủ Dash Devs Discord để trò chuyện với những người cùng chí hướng trong kênh # dash-ươm tạo.

Phần thưởng Dash có sẵn cho:

Chuẩn bị bản thảo DIP GDocs cung cấp dữ liệu giao thức cần thiết để cho phép phân giải chứng chỉ DAPI TLS cho DAPI Masternodes; SP – Hướng dẫn Trung bình – video dài hơn 4 phút nhưng dưới 10 phút. Các bài đăng trên blog phải từ 400-1000 từ (mỗi Đặc điểm kỹ thuật 5.2)

SP – Hướng dẫn lớn – video dài hơn 10 phút hoặc hơn 1000 từ (mỗi Đặc điểm kỹ thuật 5.2); Tham chiếu Triển khai DIP được tạo trong Spec. 1. Điều này nên được mở như một PR cho Dashpay / Dash github; Triển khai các backports Tendermint được chỉ định cho Tenderdash

Bắt đầu giai đoạn tư vấn đầu tiên với hệ thống không chính thức trong một TelCo. Tổ chức và mời các nhà phát triển DCG (Shumkov muốn tham gia), ghi lại thông tin liên quan về quy trình (ví dụ: quy trình, tiền lương, ấn tượng của họ), thảo luận và đánh giá xem hợp tác có phù hợp hay không. Xây dựng các bài kiểm tra Core Signer E2E. Sửa lỗi Kiểm tra sự đồng thuận. Tạo nguyên mẫu hoạt động cho trình lập chỉ mục lưu trữ tài liệu từ Nền tảng Dash để cho phép truy vấn các tập dữ liệu lớn nhanh hơn.

Mỗi nhiệm vụ có giá trị khác nhau của Dash trong phần thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây