Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang yêu cầu Thẩm phán Liên bang Analisa Torres gia hạn phát hiện thêm 60 ngày trong trường hợp Ripple.

Cơ quan này đã tiến hành hai ngày gửi tiền và phỏng vấn nhân chứng. Nó tuyên bố rằng nó cần thêm thời gian cho tám lần gửi tiền còn lại. Theo báo cáo của U.Today, cũng đang tìm kiếm lệnh phế truất thêm sáu nhân chứng.

Ngoài ra, cơ quan giám sát quy định cần thêm thời gian để lấy và xem xét tài liệu của Ripple trước khi các khoản tiền gửi nói trên diễn ra.

Theo quan điểm của SEC, việc gia hạn thêm hai tháng là “cách công bằng và hiệu quả nhất” để giải quyết các vấn đề phát hiện còn lại:

Sẽ không công bằng và hiệu quả nếu cắt bỏ cơ hội của SEC để phát triển đầy đủ hồ sơ thực tế trong trường hợp này, liên quan đến hành vi nhiều năm và hàng tỷ đô la doanh số XRP, đặc biệt là khi SEC đã nỗ lực hết sức để đáp ứng tất cả các thời hạn hiện có.

Jesse Hynes, cố vấn chung tại Gala Games, đã tweet rằng yêu cầu nhiều nhất có nghĩa là không có thỏa thuận nào được đưa ra tính đến thời điểm hiện tại:

Không phải là loại yêu cầu mà một người đang giải quyết đưa ra.

Ripple đang tìm kiếm tài liệu từ các sàn giao dịch nước ngoài

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen cũng đã đệ trình một đề nghị chung, tìm kiếm tài liệu từ 15 sàn giao dịch nước ngoài để chứng minh sự thất bại của cơ quan trong việc cáo buộc bán XRP trong nước.

Tháng trước, SEC cũng đã được cấp phép gửi yêu cầu Biên bản ghi nhớ (MoU) cho các cơ quan quản lý nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây