Trong một ghi chú nghiên cứu gần đây, JPMorgan Chase, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ, viết rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại đang theo dõi đường đi của thị trường gấu năm 2018.

JPM
Nhiều loại tiền điện tử chính, bao gồm Dogecoin, Litecoin, Chainlink và các loại khác, đã giảm hơn 60% so với mức đỉnh gần đây của chúng.

Bitcoin, vua tiền điện tử, cũng cách 48% so với mức đỉnh ngày 14 tháng 4 tại thời điểm viết bài.

Đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, mùa đông tiền điện tử năm 2018 là một trong những đợt giảm giá nghiêm trọng nhất từ ​​trước đến nay, với một số dự án nổi bật mất gần 99% giá trị và hàng trăm dự án kết thúc.

JPMorgan tin rằng có nhiều nhược điểm hơn trong cửa hàng đối với Bitcoin, đặt mục tiêu Bitcoin trung hạn ở mức thấp nhất là 23.000 đô la.

Theo báo cáo của U.Today, Scott Minerd của Guggenheim gần đây đã nói rằng 10.000 đô la có thể là “trường hợp xấu nhất” của Bitcoin.

Lệnh cấm của Trung Quốc là tích cực đối với bitcoin

Hiện tại, việc Trung Quốc trục xuất hầu hết các công ty khai thác của mình là một câu chuyện tiêu cực chủ đạo.

Tuy nhiên, theo JPMorgan, lệnh cấm sẽ “tích cực” cho Bitcoin trong trung hạn:

Cuộc đàn áp đối với hoạt động khai thác ở Trung Quốc nên được coi là tích cực đối với bitcoin trong trung hạn vì nó đẩy nhanh sự chuyển dịch khỏi thị phần cao của Trung Quốc trong tỷ lệ băm của bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây