JPMorgan Chase đã phát hành một lưu ý nhà đầu tư nói rằng thị trường tiền điện tử dường như “đang bắt đầu quá trình hồi phục”. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các nhà phân tích của JPMorgan kỳ vọng sẽ có thêm đợt bán tháo trước khi đầu tư.

Triển vọng thị trường tiền điện tử của JPMorgan

Các nhà phân tích của JPMorgan Chase, bao gồm Josh Younger và Veronica Mejia Bustamante, đã viết về triển vọng của thị trường tiền điện tử trong một ghi chú được xuất bản vào thứ Sáu.

Họ giải thích rằng triển vọng ngắn hạn đối với thị trường tiền điện tử là “thách thức”, lưu ý rằng dữ liệu blockchain cho thấy các đợt bán tháo tiền điện tử gần đây đã được thực hiện để bù lỗ. “Có khả năng vẫn còn một phần nhô ra của các vị trí dưới nước cần được thông qua thị trường,” họ nói chi tiết.

Các nhà phân tích cũng cảnh báo về khả năng tăng chi phí sản xuất BTC khi cuộc đàn áp của Trung Quốc đẩy hoạt động khai thác bitcoin ra nước ngoài. Tuy nhiên, các nhà phân tích của JPMorgan coi sự ổn định trong thị trường tương lai bitcoin là một yếu tố tích cực. Họ kết luận:

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu chưa lành mạnh, [nhưng] dường như nó cũng đang bắt đầu quá trình hồi phục.

Tuần trước, một nhà phân tích khác của JPMorgan, Nikolaos Panigirtzoglou, đã viết rằng bất chấp sự điều chỉnh gần đây, “chúng tôi miễn cưỡng từ bỏ quan điểm tiêu cực của mình đối với thị trường bitcoin và tiền điện tử nói chung”. Ông nhấn mạnh, “Mặc dù có một số cải thiện, nhưng các tín hiệu của chúng tôi nhìn chung vẫn là giảm.”

Panigirtzoglou nói thêm rằng giá trị hợp lý của bitcoin, có được từ việc so sánh sự biến động của nó với vàng, nằm trong khoảng từ 23.000 đô la đến 35.000 đô la trong trung hạn. Anh nói rõ:

Giá sẽ vẫn giảm xuống mức 25.000 đô la trước khi động lượng dài hạn hơn cho tín hiệu đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây