Ông trùm chống vi-rút John McAfee nói rằng ông không có tiền điện tử ẩn, không còn tài sản vì tất cả đã bị Feds tịch thu, không có bạn bè và không hối tiếc. Anh ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình từ trong tù, nơi anh ấy nói rằng anh ấy “chưa bao giờ cảm thấy tự do hơn”.

McAfee nói rằng anh ấy không có tiền điện tử, không có tài sản, không có bạn bè nhưng cũng không hối tiếc
John McAfee vẫn đang ở trong một nhà tù ở Tây Ban Nha sau khi anh ta bị bắt vào tháng 10 năm ngoái. Anh ta đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) buộc tội gian lận trong việc bơm tiền xu ban đầu (ICO) và bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) truy tố vì “trốn thuế và cố ý không khai thuế”, gian lận, và tội âm mưu rửa tiền. Đầu tháng này, Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha đã đình chỉ phiên điều trần về việc dẫn độ của anh ta.

McAfee đã tweet từ nhà tù hôm thứ Tư:

Hoa Kỳ tin rằng tôi đã giấu tiền điện tử. Tôi ước gì tôi đã làm nhưng nó đã tan biến qua nhiều bàn tay của Team McAfee (niềm tin của bạn là không cần thiết), và tất cả tài sản còn lại của tôi đã bị tịch thu. Bạn bè của tôi bốc hơi vì sợ liên kết. Tôi không có gì cả. Tuy nhiên, tôi không hối tiếc điều gì.

Tháng trước, anh đã chia sẻ cuộc sống trong tù của mình ở Catalonia qua Twitter. “Hãy tưởng tượng trường mầm non nơi bọn trẻ sử dụng ma túy, mang theo vũ khí tạm thời và giáo viên trêu chọc bạn để đặt câu hỏi.” Trong những ngày đầu ở tù, anh ta vẫn bơm tiền điện tử ma quái của mình.

Trong một dòng tweet khác, anh ấy mô tả: “Tôi không nói được tiếng Catalan và ít tiếng Tây Ban Nha nên sự tiếp xúc của con người bị hạn chế. Không có trò giải trí – không có lối thoát khỏi cô đơn, khỏi trống rỗng, khỏi bản thân tôi. Đây là khoảng thời gian cố gắng nhất trong cuộc đời tôi. ”

Anh ấy đã tweet vào tháng 5:

Tôi gần 76 tuổi và đã ở tù bảy tháng mà không được tại ngoại. Không nhiều đối với một người đàn ông trẻ hơn ở độ tuổi 40 hoặc thậm chí 50 tuổi. Nhưng đối với tôi, đó có thể là một phần trăm đáng kể những ngày còn lại của tôi trên trái đất này. Một bài học trong hệ thống công lý của chúng ta.

McAfee lưu ý rằng “Điều tồi tệ nhất ở các nhà tù ở Tây Ban Nha là thức ăn. Nếu tôi không bao giờ phải ăn bánh mì cũ và một chiếc xúc xích lạnh nữa thì cuộc đời tôi sẽ trọn vẹn… Hầu hết thức ăn trong tù ở Tây Ban Nha không thể phân biệt được với phân chuột trong dầu máy. Một ngoại lệ duy nhất là bánh khoai tây, chỉ được phục vụ vào các ngày thứ Bảy. ”

Ông trùm chống vi-rút tiếp tục chọn:

Tôi đã từng có tất cả mọi thứ. Sau những vụ kiện tụng không thể đếm được và sự tiếp cận của Fed, giờ tôi không còn gì cả. Nhưng bên trong những song sắt này, tôi chưa bao giờ cảm thấy tự do hơn. Những thứ bạn tin rằng bạn sở hữu, trong thực tế sở hữu bạn.

Vợ của McAfee, Janice, đã tweet vào ngày 26 tháng 5 rằng Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk “đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử bằng những dòng tweet của anh ấy lớn hơn nhiều so với những gì John McAfee có thể có và anh ấy tiếp tục làm như vậy, không bị trừng phạt, trong khi John phải đối mặt với khả năng thực sự chết trong tù vì bị cáo buộc tham gia vào các hoạt động tương tự ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây