Người dẫn chương trình “Mad Money”, Jim Cramer, đã mua ether sau khi bán gần hết số bitcoin của mình. “Tôi thích ethereum vì mọi người thực sự sử dụng nó nhiều hơn để có thể mua mọi thứ,” anh nói và nhấn mạnh rằng “Nó giống một loại tiền tệ hơn”.

Jim Cramer thích Ethereum hơn Bitcoin

Jim Cramer đã được hỏi về quan điểm cập nhật của anh ấy về bitcoin hôm thứ Hai trên CNBC sau khi anh ấy bán gần như tất cả BTC của mình vào tuần trước. Một cựu giám đốc quỹ đầu cơ, Cramer đồng sáng lập Thestreet.com, một trang web tin tức tài chính và kiến ​​thức.

Người dẫn chương trình Mad Money cho biết tuần trước rằng anh ta sẽ mua lại bitcoin nếu giá của nó giảm xuống mức 10 nghìn đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử đã không giảm quá nhiều so với mức $ 30K mà Cramer dường như đã bán trước khi tăng trở lại. Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin đứng ở mức 34.370 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Cramer nói: “Tôi quay trở lại với ethereum” vì bitcoin được giữ ở mức 30.000 đô la.

Tôi thích ethereum vì mọi người thực sự sử dụng nó nhiều hơn để có thể mua mọi thứ. Tôi sẽ tiếp tục mua ethereum. Tôi chỉ nghĩ rằng nó có nhiều trò chơi hơn một chút vì khi bạn đi mua NFT, bất kỳ thứ gì tương tự, mọi người đều muốn ethereum. Nó giống như một loại tiền tệ hơn.

Tuần trước, Cramer tiết lộ rằng anh ấy đã bán gần như toàn bộ số bitcoin của mình vì lo lắng về việc Trung Quốc phá vỡ tiền điện tử và khai thác bitcoin cũng như vai trò của BTC trong các cuộc tấn công ransomware.

Người dẫn chương trình của Mad Money trước đây đã rất lạc quan về bitcoin, khuyên mọi người nên đặt 5% danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử vì anh ta nói rằng vàng đã khiến anh ta thất vọng. Ban đầu, anh ấy đã đầu tư vào BTC vì sợ lạm phát lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây