Jared Tate nói Wow về việc khai thác Bitcoin được hỗ trợ bởi Volcano. Làm tốt lắm, thưa ngài! Khi phí tx BTC cao khiến bạn giảm xuống và bạn cần một blockchain thực sự phi tập trung để tăng cường thanh toán hàng ngày, hãy để tôi nhiệt liệt chào mừng bạn đến với Digibyte! DGB nhanh hơn 40 lần với 5 biệt hiệu độc lập và hơn thế nữa

Nayib Bukele bày tỏ: Tôi vừa chỉ thị cho chủ tịch của LaGeoSV (công ty điện địa nhiệt thuộc sở hữu nhà nước của chúng tôi), lên một kế hoạch cung cấp các cơ sở cho Bitcoin với năng lượng rất rẻ, 100% sạch, 100% tái tạo, 0 phát thải từ núi lửa. Điều này sẽ phát triển nhanh chóng.

Các kỹ sư của chúng tôi vừa thông báo với tôi rằng họ đã đào một giếng mới, sẽ cung cấp khoảng 95MW năng lượng địa nhiệt sạch 100%, không phát thải từ các núi lửa của chúng tôi. Bắt đầu thiết kế một trung tâm khai thác Bitcoin đầy đủ xung quanh nó.

Cộng đồng như: Nayib là CEO thực sự của Bitcoin. THỀ VỚI CHÚA! Bạn là anh hùng thực sự của chúng tôi. Ý tưởng tuyệt vời khi lịch sử của bitcoin sẽ được viết sau nhiều năm nó sẽ bắt đầu bằng tên của bạn. Thưa ngài Tổng thống, ngài là một con người tuyệt vời, cảm ơn ngài đã biến đất nước chúng ta thành một thứ đặc biệt cho thế giới.

Tiến độ hoàn toàn nhanh chóng đáng kinh ngạc. Bạn vừa thảo luận về ý tưởng này chưa đầy 24 giờ trước. Các chính trị gia toàn cầu nên học một hoặc hai điều ở đây. Giúp phân quyền và bảo mật mạng. Bạn thực sự là một huyền thoại, tôi hy vọng bạn biết điều đó, vì con cái tôi sẽ học ở trường về bạn, vị chủ tịch đầu tiên đi lên vì tương lai tốt đẹp hơn.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người mà động cơ kinh tế để phát triển năng lượng tái tạo có thể thực sự hoạt động bằng nguồn năng lượng dồi dào từ các nguồn tự nhiên, Bitcoin cho phép chúng ta khai thác năng lượng đó, ở hầu hết mọi nơi trên trái đất, để cung cấp năng lượng cho mạng BTC.

Tôi thực sự ấn tượng về tốc độ làm việc của các bạn và đưa ra các giải pháp khả thi. Mỹ cần lưu ý. Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn không có khủng long cầm quyền.

Điều này là không thực. Những lợi ích kinh tế sẽ là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận. Và những lo ngại về lý thuyết trò chơi được giả định sẽ bắt đầu và trở thành hiện thực. Ai sẽ ngồi bên lề trong khi những người đi đầu kiếm tiền tỷ?

Một số giống như vậy nhưng bạn có thể sử dụng năng lượng đó để xây dựng trường học và các chương trình khác nhằm xóa đói giảm nghèo và cải thiện mức sống bro Năng lượng là có thể thay thế được. Tiếp theo, Thông minh có thể thay thế được.

Đây có được coi là năng lượng xanh không? Dung nham là năng lượng màu da cam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây