Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay, Jack Dorsey nói rằng Square Inc. đang nghiền ngẫm ý tưởng tạo một ví phần cứng cho bitcoin (BTC).

Người đồng sáng lập Twitter và Square đã thông báo ý định của Square là xem xét một ví phần cứng BTC. “Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng, và cộng tác với cộng đồng. Chúng tôi muốn bắt đầu suy nghĩ này theo cách đúng đắn: bằng cách chia sẻ một số nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi, ”dòng tweet đọc.

Trong một số bài đăng tiếp theo, Dorsey đã làm rõ kế hoạch của Square để xây dựng một sản phẩm có tính toàn diện và mang lại “giải pháp không giám sát cho thị trường toàn cầu”. Dorsey nói rằng bitcoin nên dành cho tất cả mọi người và anh ấy muốn sản phẩm của Square phản ánh điều đó.

Ngoài ra, Dorsey bày tỏ mong muốn tối ưu hóa các cơ chế khôi phục vì chúng “đốt tiền”. Ông tin rằng khách hàng cần phải bảo vệ thông tin nhạy cảm của họ khỏi bị mất mát hoặc trộm cắp và mặc dù những biện pháp bảo vệ này chưa sẵn sàng nhưng chúng đã gần gũi. Anh ấy sử dụng ví dụ về mật khẩu trên các ghi chú post-it và truy vấn những người theo dõi của anh ấy về những giải pháp mà họ nên xem xét để chống lại vấn đề.

Cuối cùng, Dorsey chỉ ra rằng hầu hết thế giới truy cập internet thông qua thiết bị di động và bất kỳ giải pháp nào mà Square đưa ra sẽ thân thiện với thiết bị di động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây