Holo là một nền tảng lưu trữ P2P phân tán cho các ứng dụng holochain (hApps); một cầu nối với Internet mới.

Trong một bước tiến lớn đối với web P2P, Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho các đổi mới mạng rrDHT trong Holochain. rrDHT là một thiết kế mạng ngang hàng được triển khai trong Holochain.

Nhiều người còn lại tự hỏi tại sao HoloChain lại chi tiền cho một bằng sáng chế – họ cho rằng đây là một bằng sáng chế phòng vệ. Họ đang tìm cách sử dụng công khai đổi mới này cho ngữ cảnh liên quan đến khuôn khổ nguồn mở Holochain. Điều này họ đang làm để tránh việc người khác nhận được bằng sáng chế cho công nghệ của họ cuối cùng khiến các dự án của họ bị dừng lại trên đường đua với những đổi mới của họ.

Luật sư SHTT bày tỏ: “Bằng sáng chế bảo vệ cách sử dụng các đổi mới. Trong trường hợp của chúng tôi, bằng sáng chế này nhằm bảo vệ dự án mã nguồn mở Holochain khỏi những kẻ xấu có thể nộp bằng sáng chế về cải tiến kỹ thuật của chúng tôi và sau đó sử dụng chúng để ngăn chúng tôi thực hiện nó. Bằng sáng chế cũng là một thành phần quan trọng của Giấy phép Tự chủ Mật mã. Giấy phép chỉ có hiệu lực khi chúng liên quan đến luật SHTT mà chúng dựa trên. Việc có bằng sáng chế này đảm bảo CAL hoàn toàn có thể thực thi – có nghĩa là nó sẽ bảo vệ quyền của người dùng cuối có chủ quyền đối với dữ liệu của họ. ”

Mary Camacho, giám đốc điều hành tại HOLO Xây dựng nền tảng kỹ thuật của Web 3.0 để hỗ trợ các cộng đồng và nền kinh tế tái tạo với holochain bày tỏ: “Các phương pháp bảo mật là một phần trong những gì các nhà quản lý xem xét. Không có gì ngạc nhiên khi tin tặc tội phạm không chịu sự kiểm tra đó. 😉 Các báo cáo chỉ ra rằng FBI “đã có thể truy cập vào một máy chủ nơi tin tặc lưu trữ thông tin khóa cá nhân.”

Trong bản cập nhật Holo Dev gần đây, họ đã tuyên bố: Chúng tôi đang tìm kiếm lỗi rò rỉ bộ nhớ trong hầu hết tuần này. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đã xác định được cách giải quyết vấn đề đó trong khi nhóm Wasmer khắc phục sự cố ngược dòng.

Chúng tôi đang triển khai và thử nghiệm điều đó ngay hôm nay và hy vọng sau đó sẽ tích hợp nó với một số cải tiến hiệu suất khác mà nhóm đã và đang thực hiện.

Khi tất cả các phần này kết hợp lại với nhau, nó sẽ mở ra hai nỗ lực chính: 1) bản phát hành mới của Holochain và 2) thử nghiệm tải của Elemental Chat để chúng tôi có thể tiến hành thử nghiệm cộng đồng mở rộng.

Chúng tôi vô cùng đánh giá cao cộng đồng những người chấp nhận sớm đã mua HoloPorts và họ đã đăng ký và làm việc trong testnet.

Chúng tôi sẽ sớm đưa ra các cách hỗ trợ lẫn nhau mới để các Cổng HoloP đó được sử dụng đầy đủ hơn để thử nghiệm khi chúng tôi mở rộng và cải thiện mạng trong giai đoạn Open-Alpha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây