Được hỗ trợ bởi blockchain Helium, Mạng của mọi người đại diện cho một sự thay đổi mô hình cho cơ sở hạ tầng không dây phi tập trung. Người dùng có thể khai thác, đặt cược và sử dụng HNT.

Mạng đã hoạt động. Mạng của mọi người là mạng không dây phát triển nhanh nhất hơn bao giờ hết. Bạn có thể khai thác tiền điện tử bằng radio và họ có một mô hình khuyến khích hoàn toàn mới đã được tạo ra bởi Helium Blockchain.

Việc sử dụng các điểm nóng là cung cấp cho Miles of Mạng không dây Bảo hiểm trong vài triệu thiết bị xung quanh bằng cách sử dụng “Helium Longfi” và bạn được tôn vinh trong HNT vì đã làm được điều này. Họ sử dụng một mô hình bằng chứng công việc sáng tạo, mà họ gọi là “Bằng chứng bảo hiểm”. Mô hình này giúp Điểm phát sóng chỉ sử dụng 5W năng lượng.

Người dùng có thể xem bản đồ mạng và họ có thể duyệt các điểm phát sóng tương thích. Đã có một thế giới của các điểm nóng. Do đó, các Nhà sản xuất và Nhà cung cấp bên thứ ba muốn sản xuất và cung cấp các Điểm phát sóng mà HNT khai thác có thể tìm kiếm sự chấp thuận của cộng đồng để sử dụng các mô hình Điểm phát sóng cụ thể.

Các loại công cụ khai thác HOTSPOT khác nhau là: Công cụ khai thác điểm nóng ngoài trời HNT, Công cụ khai thác điểm nóng trong nhà HNT, Công cụ khai thác Bobcat, RAK Hotspot RakWireless và SyncroB.it HNT Gateway.

Đáng chú ý, hơn 20.000 điểm truy cập Helium đã được bán cho hơn 2.000 thành phố. Helium là HNT Miner đầu tiên cung cấp giao diện người dùng đơn giản và thẩm mỹ thân thiện.

Những điểm phát sóng này đã được ra mắt vào năm 2019 và ban đầu chúng chỉ được bán độc quyền cho khách hàng Hoa Kỳ. Cần nhớ rằng Helium Hotspot là thiết bị khai thác HNT ban đầu. Mục tiêu của Điểm phát sóng là cho thấy rằng thiết bị khai thác có thể vận hành đơn giản trong khi cung cấp tiện ích sáng tạo, để cuối cùng xây dựng Mạng lưới của mọi người.

Họ tự hào về một đơn giản, nổi bật và vỏ bọc. Điểm phát sóng Helium được kiểm soát và quản lý bằng cách sử dụng Ứng dụng Helium để theo dõi từ xa thu nhập và trạng thái. Helium Hotspot hiện đã được bán hết cho cả khách hàng Bắc Mỹ và châu Âu.

Người tham gia sẽ có thể kiếm được HNT bằng cách khai thác và xây dựng phạm vi phủ sóng cho Mạng của mọi người bằng cách sử dụng các Điểm phát sóng tương thích.

Các điểm phát sóng trên mạng được chỉ định ngẫu nhiên và tự động các bài kiểm tra Bằng chứng về phạm vi bảo hiểm để hoàn thành. Vượt qua và chứng kiến ​​các bài kiểm tra kiếm được HNT. Các điểm phát sóng kiếm được HNT để truyền dữ liệu thiết bị qua mạng. Điểm phát sóng càng truyền nhiều dữ liệu thiết bị thì càng kiếm được nhiều dữ liệu.

Các điểm nóng đáng tin cậy được bầu ngẫu nhiên vào các Nhóm đồng thuận, kiếm HNT bằng cách xác thực các giao dịch và thêm các khối vào blockchain.

Hàng triệu thiết bị tương thích có thể sử dụng Mạng của mọi người và mỗi thiết bị yêu cầu Tín dụng dữ liệu (DC) để gửi dữ liệu lên Internet. DC có giá trị cố định và chúng được tạo ra bằng cách ‘đốt cháy’ HNT, do đó làm giảm tổng cung để đạt được Cân bằng Đốt và Bạc hà. Số lượng thiết bị sử dụng DC càng nhiều, HNT sẽ bị đốt cháy càng nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây