Tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm xuống 58 EH / s, mức thấp nhất kể từ ngày 19 tháng 7 năm 2019, theo dữ liệu do Blockchain.com cung cấp.

Hashrate
Các nhóm khai thác lớn, bao gồm BTC.com, Antpool và Poolin, đã mất hơn một nửa hashrate của họ trong khoảng một tháng.

Khó khăn khai thác của tiền điện tử hiện được ước tính sẽ điều chỉnh 25% đáng kinh ngạc khi lần điều chỉnh tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu.

Hàng triệu thợ đào ASIC đã ngoại tuyến ở Trung Quốc sau khi một số tỉnh yêu cầu các công ty điện lực cắt điện đối với các trang trại khai thác. Ước tính khoảng 90% thợ mỏ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ rút phích cắm máy của họ vào cuối tháng.

Kevin Zhang, phó chủ tịch của công ty khai thác tiền điện tử Foundry, nói rằng lệnh cấm khai thác của Trung Quốc là “điên rồ” đang diễn ra.

Lớp vải bạc

Trong khi Bitcoin vẫn chịu áp lực do các thợ đào Trung Quốc ngoại tuyến, cuộc đàn áp sẽ làm giảm đáng kể nồng độ băm của Bitcoin, do đó làm cho tiền điện tử hàng đầu trở nên phi tập trung hơn.

Hơn nữa, những phát triển gần đây cho thấy Bitcoin có thể tồn tại khi bị cấm bởi một siêu cường lớn.

Các ASIC không cắm điện hiện đang được chuyển đến Bắc Mỹ, Kazakhstan, Nga và các quốc gia khác và có thể sẽ mất một thời gian để hashrate của Bitcoin phục hồi sau sự sụt giảm kinh hoàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây