Công ty giao dịch đại chúng Lynx Global Digital Finance Corporation vừa thông báo rằng công ty con Direct Agent 5 (DA5) của họ đã bắt đầu hành lang chuyển tiền trực tiếp đến Việt Nam sau khi tích hợp với nhà cung cấp thanh toán địa phương FinFan.

Sau này là công ty chuyển tiền lớn nhất Việt Nam và hoạt động trên RippleNet.

DA5 hợp tác với FinFan để thiết lập hành lang chuyển tiền

Công ty con của Lynx tại Úc – Arkin Technologies – đã được đổi tên thành DA5 Úc cho các mục đích tiếp thị và cung cấp các hoạt động trong nước.

Nó đã nhận được giấy phép Chuyển tiền và giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Trao đổi Tiền tệ Kỹ thuật số từ các cơ quan có thẩm quyền của Úc.

Giờ đây, công ty có thể cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực chuyển tiền xuyên biên giới và trong lĩnh vực trao đổi và kinh doanh tiền kỹ thuật số cho fiat trên thị trường đó.

Nó sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền FinFan của Việt Nam về các khoản thanh toán theo thời gian thực mà khách hàng có thể nhận được từ máy ATM hoặc trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, thẻ và ví điện tử của họ.

DA5 sẽ gửi tiền mặt về Việt Nam qua RippleNet

Năm ngoái, khi đại dịch bùng phát, FinFan là tổ chức ngân hàng mới đầu tiên của Việt Nam bắt đầu sử dụng RippleNet và mạng lưới blockchain Ripple XRP.

Giờ đây, là một phần của quan hệ đối tác, Lynx và công ty con DA5 của nó sẽ có quyền truy cập quy mô đầy đủ vào RippleNet để thanh toán xuyên biên giới liền mạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây