Quỹ tiền điện tử lớn nhất Grayscale Investments, một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert, đã thông báo rằng lượng nắm giữ tiền điện tử của họ đã giảm thêm nửa tỷ đô la Mỹ vào ngày 25 tháng 6 so với 29,5 tỷ đô la một ngày trước đó.

8319_0
Grayscale thấy nhiều luồng ra hơn

Theo dữ liệu do Bybt cung cấp, việc nắm giữ tiền điện tử của công ty đang giảm dần khi dòng tiền từ quỹ tín thác tiền điện tử của nó tiếp tục.

Đặc biệt, điều đó đúng với Bitcoin Trust, Ethereum Trust và ETC Trust, có cổ phiếu đang được giao dịch ở mức chiết khấu.

Tuy nhiên, dòng tiền vào quỹ ủy thác altcoin của công ty vẫn tiếp tục hàng tuần và hàng tháng.

8319_1
Công ty xem xét mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường altcoin

Theo báo cáo của U.Today vào đầu tháng này, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất Grayscale đã thông báo rằng họ đang xem xét thiết lập thêm quỹ tín thác dựa trên các altcoin mới.

Trong số các đồng tiền được xem xét có 1 INCH, Bancor (BNT), Curve (CRV), Internet Computer (ICP), Kava (KAVA), Kyber Network (KNC), Polygon (MATIC), Ren (REN), Solana (SOL), Vân vân.

Giá bitcoin giảm xuống 30.000 USD nhưng đang phục hồi

Hôm nay, tiền điện tử hàng đầu, BTC, mất thêm 7%, giảm từ khu vực 32.000 đô la xuống 30.000 đô la. Vào thứ Sáu, Bitcoin đã được giao dịch trong vùng 35.000 đô la.

Hiện tại, Bitcoin đã phục hồi một số khoản lỗ của ngày hôm nay và đang ở mức 31.158 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,769 cho mỗi đồng xu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây