Đồng chủ tịch của Galaxy Digital, Damien Vanderwilt hôm nay đã thông báo rằng công ty của ông đã hợp tác với Goldman Sachs để giúp cung cấp các sản phẩm tương lai bitcoin. Sự hợp tác này đánh dấu một trong những dịp đầu tiên mà một ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ đã hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử.

Galaxy đóng vai trò là đối tác của Goldman để giao dịch Bitcoin tương lai

Goldman Sachs đang giao dịch các sản phẩm tương lai bitcoin với Galaxy Digital theo tuyên bố của đồng chủ tịch Damien Vanderwilt của Galaxy trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Galaxy Digital là một nhà đổi mới quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính do Giám đốc điều hành Mike Novogratz của công ty sáng lập. Vanderwilt giải thích rằng Goldman Sachs, ngân hàng có tài sản 2,1 nghìn tỷ đô la đang được quản lý (AUM), có thể lôi kéo các công ty tài chính đương nhiệm khác đi theo sự dẫn đầu của mình.

“Có một sự năng động hoàn toàn với các ngân hàng lớn mà tôi đã thấy hết lần này đến lần khác: sự an toàn về số lượng,” Vanderwilt giải thích trong cuộc thảo luận của mình về chủ đề này. “Một khi một ngân hàng ở ngoài đó làm điều này, các ngân hàng khác sẽ [sợ bị bỏ lỡ] và họ sẽ tham gia vì khách hàng của họ đã yêu cầu nó.”

Theo Vanderwilt, Goldman phụ thuộc vào Galaxy vì chính sách quản lý ngăn ngân hàng đầu tư đa quốc gia trực tiếp xử lý tài sản tiền điện tử hàng đầu. Max Minton, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Goldman cho biết trong buổi thông báo rằng ngân hàng mua sắm tập khách hàng bằng những tài sản mà họ yêu cầu.

“Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho khách hàng của chúng tôi giá thực thi tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch,” Minton nhận xét. “Vào năm 2021, điều này hiện bao gồm cả tiền điện tử và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác có nhiều địa điểm thanh khoản và các khả năng dẫn xuất khác biệt trong hệ sinh thái tiền điện tử”.

Khi nhiều người chơi tổ chức hơn tham gia vào cuộc chiến, ‘Sẽ có ít biến động hơn’

Các tuyên bố từ Minton và Vanderwilt theo sau báo cáo cho biết Goldman đang chuẩn bị cung cấp hợp đồng tương lai ether và hoán đổi quyền chọn. Vào thời điểm đó, Goldman cho biết “việc áp dụng tổ chức sẽ tiếp tục” trong không gian tiền điện tử.

Vào giữa tháng 4, Galaxy Digital tiết lộ rằng họ đã tham gia vào cuộc cạnh tranh với quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) khi gửi đăng ký Mẫu S-1 của mình với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Vanderwilt cũng nói rằng khi nhiều người chơi tổ chức hơn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, sự biến động sẽ ngày càng ít hơn.

“Bạn đang chuyển những người tham gia thị trường từ phía bắc 90% là bán lẻ, một phần lớn trong số đó có quyền truy cập vào số lượng đòn bẩy vô lý, sang một cộng đồng tổ chức, những người có các quy tắc và quy định phù hợp, đã được thử và kiểm tra về đòn bẩy, tài sản – sự không phù hợp về độ tin cậy và rủi ro, ”Vanderwilt kết luận. “Càng nhiều hoạt động di chuyển vào cộng đồng thể chế, thì càng ít biến động.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây