Elon đã và đang nghiên cứu vấn đề này, nhưng tôi nghĩ anh ấy còn phải nghiên cứu thêm về chủ đề này.

Powell tấn công Elon Musk

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Kraken, Jesse Powell, đang nói về việc khai thác Bitcoin, trả lời một câu hỏi từ người dẫn chương trình truyền hình Bloomberg về tác động của tỷ phú Elon Musk đối với ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Trả lời câu hỏi liệu thứ gì khác có thể thay thế Bitcoin, thứ mà Musk gọi là “không đủ xanh” và liệu ông có muốn “thứ gì đó xanh hơn” thay thế hay không, Powell lưu ý rằng không có gì có thể thay thế Bitcoin vào lúc này.

Theo quan điểm của ông, một số ‘lựa chọn thay thế xanh hơn’ có thể xuất hiện trong tương lai, nhưng “Bitcoin xanh hơn rất nhiều so với những gì mọi người cho nó. Đó là một cách để khởi động năng lượng tái tạo ”.

Do đó, Bitcoin đã “thực sự làm được rất nhiều điều cho lĩnh vực năng lượng tái tạo”.

Và, bạn biết đấy, tôi không biết Elon đã nghiên cứu điều này bao lâu nhưng bạn biết đấy, tôi nghĩ anh ấy còn phải nghiên cứu thêm về chủ đề này.

Nhiều người dùng hơn tham gia Kraken

Powell cũng lưu ý rằng mặc dù thị trường sụt giảm, số lượng người đăng ký mới đã tham gia vào nền tảng giao dịch của anh ấy, Kraken, trong năm nay. Theo ý kiến ​​của anh ấy, đây chỉ là sự khởi đầu của “việc áp dụng chính thống tiền điện tử”.

Nói chung, chúng tôi thấy rằng năm nay nhiều người đăng ký hơn so với bất kỳ năm trước nào. Trên thực tế, hai tháng đầu năm đã thổi bay các con số của cả năm 2020.

Đồng thời, sự nhiệt tình của những người chỉ đến với mục đích “kiếm lợi nhanh chóng” đã giảm đáng kể.

Powell lưu ý rằng một số người đến giao dịch ‘vì những lý do cơ bản’, hiểu tác động lâu dài thực sự của tiền điện tử đối với thế giới, thách thức và quan sát các công nghệ mới.

Chính xác là những nhà đầu tư này “tiếp tục tích lũy”, theo Powell.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây