Giám đốc điều hành của Celsius Alex Mashinsky đã ngồi trực tiếp tại Hội nghị Bitcoin 2021 của Miami với Yahoo! Tài chính cho một cuộc thảo luận ngắn về độ C, Elon và hơn thế nữa. Với một câu hỏi nhanh ra khỏi cổng xung quanh cuộc trò chuyện Twitter mới nhất của Elon, Mashinsky đã không ngần ngại chia sẻ ý kiến ​​của mình.

‘Khách du lịch tiền điện tử’

“Elon là một khách du lịch trong lĩnh vực tiền điện tử”, Mashinsky nói và nói thêm rằng “anh ấy ở đây để thu thập những người theo dõi. Tôi không nghĩ rằng anh ấy ở đây để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn và chúng ta có thể đến nơi chúng ta sẽ đến với Elon hoặc không có Elon ”.

Bitcoin đã giảm hơn 5% sau dòng tweet “chia tay” của Musk vào đầu ngày. Dòng tweet theo sau một ‘hành vi giảm giá’ xung quanh bitcoin từ CEO Tesla. Gần một tháng trước, Musk đã trích dẫn việc sử dụng than đá là mối quan tâm lớn dẫn đến quyết định của ông về việc cho phép bitcoin làm phương thức thanh toán cho khách hàng của Tesla. Một số người ủng hộ tiền điện tử đã cảm thấy mệt mỏi với tình cảm của Musk, với một số người cho rằng ý định của Musk có thể là thao túng thị trường.

Mashinsky cũng không phải là người ủng hộ tiền điện tử duy nhất chia sẻ tình cảm này; Ông trùm bitcoin khét tiếng Anthony ‘Pomp’ Pompliano cho biết tại hội nghị rằng “Elon tiếp tục tweet, giá bitcoin tiếp tục ở mức thấp hơn mức có thể, điều này mang lại cho tất cả những người có cơ hội mua bitcoin giá rẻ”.

C ‘Buzz

Celsius mới có tin tức về việc vượt qua 17 tỷ đô la trong tài sản được lưu trữ trên nền tảng, cũng như đạt mức cao nhất công ty mới trong việc nắm giữ BTC. Công ty gần đây cũng đã vượt qua 800.000 người dùng bán lẻ. Trong cuộc phỏng vấn, Mashinsky đã trích dẫn rằng việc các ngân hàng không tích cực áp dụng lãi suất là một yếu tố chính dẫn đến thành công của Celsius. Mashinsky cho biết: “Bạn có thể gấp 9% gần 100 lần so với số tiền J.P. Morgan trả cho bạn”, Mashinsky nói, tham khảo nhiều APY của stablecoin được thấy trong các thị trường tạo ra lợi nhuận ngày nay. “C là một cộng đồng của HODLer”, Mashinsky nói thêm.

Celsius đã thu được hơn 700 triệu đô la tiền lãi từ các khoản vay từ các tổ chức, với khoảng 80% được phân phối cho người tiêu dùng bán lẻ – “đó là Robinhood thực sự”, Mashinsky nói.


“Tương lai của tài chính”

DeFi tiếp tục làm rung chuyển hiện trường. Khi được hỏi về sự cạnh tranh của C, Mashinsky nói rằng lợi thế cạnh tranh so với BlockFi và các công ty tạo ra năng suất khác trở thành công ty duy nhất có năm nguồn năng suất. Một phần của cỗ máy tạo ra năng suất đó là khoản đầu tư 200 triệu đô la vào khai thác, sử dụng năng lượng xanh, theo một bản tin mới đây.

Trong khi các tổ chức tiếp tục tham gia, tăng trưởng bán lẻ có vẻ sẽ tiếp tục đối với bối cảnh DeFi – cho thấy một tương lai tươi sáng phía trước đối với độ C và cho các nền tảng tạo ra năng suất rộng lớn hơn trong bối cảnh này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây