Giá của tiền điện tử shiba inu đã tăng vào thứ Ba sau khi Coinbase thông báo rằng tiền điện tử meme sẽ bắt đầu giao dịch trên Coinbase Pro vào đầu tuần này. Thông báo này sau khi Coinbase thêm giao dịch cho dogecoin.

Coinbase Pro thêm giao dịch Shiba Inu

Sau khi niêm yết tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) vào đầu tháng này, Coinbase đã thông báo hôm thứ Ba rằng tiền điện tử shiba inu (SHIB) sẽ bắt đầu giao dịch trên Coinbase Pro trong tuần này. Một số người coi shiba inu tiền điện tử ERC20 là một mã thông báo thay thế cho dogecoin.

Công ty niêm yết Nasdaq cho biết rằng bắt đầu ngay lập tức, người dùng Coinbase Pro có thể chuyển các mã thông báo shiba inu vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, SHIB sẽ không khả dụng cho người dân New York. Công ty làm rõ:

Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm ngày 17 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Thông báo cũng bao gồm ớtz (CHZ) và mạng giữ (KEEP). Bên cạnh dogecoin, công ty gần đây đã bổ sung hỗ trợ giao dịch cho một số mã thông báo trên Coinbase Pro, bao gồm polkadot (DOT), gitcoin (GTC), mã thông báo enzyme (MLN), amp (AMP) và máy tính internet (ICP).

Shiba Inu Coin Price Soars as Coinbase Pro Announces SHIB Cryptocurrency Trading
Giá của tiền điện tử shiba inu đã tăng hơn 30% vào khoảng thời gian Coinbase thông báo. Tại thời điểm viết bài, giá của SHIB là 0,0000092 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 3,6 tỷ đô la, dựa trên dữ liệu từ Coinbase.

Sau khi nguồn cung cấp đủ tiền điện tử shiba inu được thiết lập trên nền tảng Coinbase Pro, giao dịch sổ lệnh SHIB-USD và SHIB-USDT sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, giao dịch sau chỉ, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ, công ty chi tiết.

Coinbase đã ra mắt giao dịch dogecoin vào đầu tháng này. Công ty đã tweet vào ngày 3 tháng 6, “Sách đặt hàng DOGE-BTC, DOGE-EUR, DOGE-GBP và DOGE-USDT của chúng tôi hiện đang ở chế độ giao dịch đầy đủ. Các lệnh giới hạn, thị trường và lệnh dừng đều đã có sẵn ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây