Claude Barde bày tỏ, giá gas trên Ethereum tăng 200-300% khi thị trường đi xuống, giống như thể ngân hàng của bạn sẽ tính thêm 200% phí thẻ tín dụng của bạn vào Thứ Sáu Đen hoặc Giáng sinh, ngay cả khi mọi người ở ngoài mua đồ. Ethereum, đang dần trở nên tồi tệ hơn ông chủ ngân hàng tham lam của bạn.

Các nhà phân tích kỹ thuật phải tuyên bố rằng Ethereum đã đi xuống kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5. Các chỉ báo kỹ thuật trong nhiều khung thời gian đang giảm, hỗ trợ cho việc tiếp tục giảm giá.

Một số người đưa ra giả thuyết rằng ai đó có quyền chọn mua lớn ngay bây giờ trên Bitcoin và Ethereum và đã sử dụng bức tường bán trên FTX để giảm giá. Những người mua giao ngay lớn nhưng không có ai sẵn sàng tiếp thị mua ngay bây giờ vì họ đang nhận được giá rẻ. Sau khi hết hạn tùy chọn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trả lại.

Các thị trường đang cho thấy khối lượng Bitcoin và Ethereum tăng đột biến LỚN. Chỉ cần đợi kiểm tra lại các đường hỗ trợ trước đó HOẶC nến đóng bên dưới hỗ trợ để xác nhận. Nếu chúng ta có thể thấy giá sớm quay trở lại trên những mức quan trọng đó thì đây có thể là giai đoạn mùa xuân của Wyckoff.

Xu hướng giá Ethereum cũng là giảm khi nó tiếp tục có xu hướng thấp hơn. Một lần nữa, có những người nắm giữ ETH lâu dài sẽ tiếp tục nắm giữ. Họ đang tìm cách tích lũy thêm Ethereum. Những người thích sự sụt giảm đang tiếp tục giành lấy tiền điện tử ở mức giá yêu thích của họ. Đối với nhiều người, mức giá hiện tại khiến họ phải chảy nước miếng vì nó.

Thực tế là những điều chỉnh của thị trường không ảnh hưởng nhiều đến những người nắm giữ Ethereum vì 75% tài khoản sẽ vẫn có lãi, ngay cả khi giá ETH giảm xuống dưới 1000 đô la trong tương lai.

Quá trình phát triển Ethereum đang tiến triển tốt, với việc nâng cấp ở London sẽ sớm xuất hiện trên mạng thử nghiệm Ropsten.

“Bản nâng cấp đầu tiên sẽ xuất hiện trực tuyến trên Ropsten, tại khối 10499401, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 6 năm 2021. Bản nâng cấp này theo sau Berlin, được kích hoạt chỉ vài tháng trước trên mạng chính Ethereum. Bằng cách bắt đầu công việc ở London trong khi Berlin đang được triển khai, các nhóm khách hàng đã có thể phát hành bản nâng cấp mạng này với tốc độ kỷ lục! Bản nâng cấp bao gồm EIP-1559, EIP-3198, EIP-3529 sau đây; EIP-3541, EIP-3554. Ethereum Cat Herders đã đưa ra một bài đăng trên blog về chi tiết của các EIP này. ”

Những người đang cố gắng xác định lý do cho sự sụp đổ phải nói: Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số do Barry Silbert dẫn đầu, sở hữu Grayscale Investments đã công bố kế hoạch mua 50 triệu đô la cổ phiếu của Grayscale Ethereum Classic Trust. Điều quan trọng cần lưu ý là ETC thường được coi là đối thủ của ETH và động thái của DCG có thể thúc đẩy tâm lý giảm giá hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây