Michael Saylor nói, “Bitcoin là tài sản kỹ thuật số và bạn đã sống để nhìn thấy nó. Lần đầu tiên trong lịch sử loài người, chúng ta có thể trao quyền sở hữu tài sản cho 8 tỷ người ”. Chỉ vào tuyên bố của Eric Adam, Michael Saylor nói, “Bitcoin là hy vọng cho New York.”

Trong khi tất cả những thay đổi tốt dường như đang diễn ra có lợi cho BTC, giá đang có xu hướng giảm.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua thị trưởng của Thành phố New York vào thứ Ba, người đứng đầu phe Dân chủ Eric Adams đã tán thành Bitcoin.

Adams bày tỏ: “Tôi sẽ hứa với bạn trong một năm, bạn sẽ nhìn thấy một thành phố khác,” nói thêm, “Chúng tôi sẽ trở thành Trung tâm Khoa học Đời sống, trung tâm an ninh mạng, trung tâm của chính mình. -xe hơi lái, máy bay không người lái, Trung tâm của Bitcoin. ”

Phản hồi của cộng đồng: Bây giờ bối rối, chúng ta nên đi đâu? El Salvador, Miami, NYC. Hiện có quá nhiều lựa chọn để tiêu Bitcoin.

NYC từng dẫn đầu thế giới về tài chính, thời gian để quay trở lại cuộc chơi. Đã đến lúc chấp nhận BTC. NYS là một trạng thái thù địch với tiền điện tử. Thị trưởng NYC không thể ghi đè các quy định cấp phép của NYS Bit. Chúng tôi không cho phép các tài khoản Kraken hoặc Binance của Hoa Kỳ.

Nhiều tin tức lạc quan hơn đang đến với Bitcoin và nhiều đợt giảm giá đang diễn ra. BTC đang ở chiều ngược lại của cuộc biểu tình.

Đáp lại tuyên bố của Adam, người dùng cảm thấy như các chính trị gia nói bất cứ điều gì để được bầu, bất cứ điều gì. Điều này xảy ra sẽ rất tuyệt, nhưng có rất nhiều trở ngại trong hình thức chính trị.

Hiện tại NY không phải là bạn của tiền điện tử. Yêu cầu giấy phép Bit là biện pháp thực thi tiền điện tử hạn chế nhất đối với các doanh nghiệp mới và người dân New York trong nhiều năm. Theo nghĩa đen, phải bắt đầu một LLC ở một tiểu bang khác để giao dịch hợp pháp tiền điện tử ở NY mà không bị hạn chế. Không có cách nào mà bất kỳ thị trưởng nào của NYC sẽ vượt qua bitlicense. Sẽ cần phải đưa nó lên cấp tiểu bang.

Cho rằng Adam đã tranh cử với tư cách là cả đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa – tôi không ngạc nhiên khi anh ấy nói bất cứ điều gì để cố gắng và trúng cử.

Bitcoin ở giai đoạn này trông giống như một con tàu vũ trụ đã thực hiện nhiệm vụ của mình, đi vào quỹ đạo. Nó phải ở đó để cho phép phát triển blockchain tiền điện tử. Giá trị của nó cuối cùng tuân theo chu kỳ đặc trưng của các công ty khởi nghiệp đổi mới, vốn làm chậm sự phát triển của họ mặc dù sự lan tỏa ngày càng lớn.

NYC như Adelaide đã rơi vào tình trạng ảm đạm trong một thập kỷ vì các vấn đề liên lạc an ninh và lãng phí thời gian cho cơ sở hạ tầng. Các đồng tiền do Crypto đặc biệt là Hoa Kỳ tạo ra thực sự có thể làm rung chuyển cơ hội phát triển kinh doanh địa phương và khu vực và điều hướng một số thiếu hụt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây