Tại sao Free Faucet được phát minh? Để giới thiệu Bitcoin với thế giới và thúc đẩy việc sử dụng nó khi tiền điện tử vẫn còn là một điều mới lạ đối với công chúng. Chiến thuật dựa trên niềm tin rằng cách tốt nhất để hiểu cách hoạt động của Bitcoin là sở hữu một số và sử dụng nó trong bối cảnh quen thuộc. Free Faucet cho đi một ít Bitcoin trong khi người dùng tương tác theo một cách nào đó với trang web lưu trữ.

Kể từ lần đầu tiên giới thiệu Free Faucet vào năm 2010, một số nền tảng đã kết hợp nó với ý tưởng thu hút sự tham gia của khán giả. Đây cũng là ý định của BitKong, một trò chơi được ra mắt vào tháng 10 năm 2015, kể từ đó đã cho đi 1.000 Bitcoin thông qua Free Faucet của nó. Có, 1.000 Bitcoin!

Vào thời điểm trò chơi được phát hành, Bitcoin có giá trị ít ỏi là 264 đô la. Giờ đây, với mức đỉnh hơn 60.000 đô la, Free Faucet nước miễn phí là một tài sản quý hiếm và xa xỉ đối với những người chơi trò chơi Bitcoin trên toàn thế giới. BitKong’s faucet cũng không ngoại lệ. Người chơi đã đăng ký có thể giành được Bitcoin thông qua một trò chơi hấp dẫn, thân thiện với người dùng mà không phải mạo hiểm với số tiền của họ. Họ có thể yêu cầu, trao đổi hoặc tiền mặt các khoản tín dụng này sau khi đạt được 2.500 tín dụng, tương đương với 25 đô la. Nhưng Bitcoin không phải là lựa chọn duy nhất. Người chơi có thể trao đổi các khoản tín dụng Free Faucet thuộc sở hữu của họ để lấy sáu loại tiền điện tử khác nhau, không chỉ Bitcoin.

Nhưng điều này không phải là tất cả. BitKong cung cấp không chỉ là một Free Faucet tiêu chuẩn mà còn mang lại hai khoản tín dụng cứ sau mười phút. Trò chơi có hai loại Free Faucet khác thậm chí còn hào phóng hơn có sẵn vào những thời điểm ngẫu nhiên. Một có tên là Happy Weekend, cung cấp bốn tín chỉ mỗi năm phút, và chương trình còn lại có tên Funky Hour, giảm tám tín chỉ sau mỗi ba phút.

Nói tóm lại, có thể bạn nghĩ rằng các Faucet nước đã chết từ lâu, nhưng trên thực tế, một số trong số chúng vẫn còn rất nhiều tiền điện tử còn sống và nhỏ giọt. Vì vậy, mặc dù Free Faucet đã xuất hiện khá lâu, nhưng chúng vẫn là một trong những cách tốt nhất để đi sâu vào thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây