Nền tảng Blockchain tiên phong của Football Fantasy FootballCoin đã ra mắt phiên bản mới của trò chơi cho EURO 2020. Thông báo này đi kèm với các giải thưởng tăng thêm cho tất cả các cuộc thi hàng ngày và giải thưởng 100.000 XFC cho những người quản lý hàng đầu trong trò chơi.

Bóng đá giả tưởng EURO 2020

Đối với bất kỳ ai đã sẵn sàng xem các trận đấu Euro 2020, thích bóng đá giả tưởng hoặc đam mê tiền điện tử và thế giới thú vị của NFT; không thể giải trí nào tốt hơn FootballCoin vào mùa hè này.

Euro 2020 Fantasy là một trò chơi miễn phí với thẻ NFT Player và bao gồm mọi trận đấu từ giải đấu trong các cuộc thi hàng ngày của FootballCoin. Người chơi có thể đăng ký và chơi miễn phí để có cơ hội giành giải thưởng bằng đồng XFC gốc của nền tảng hoặc chuyển đổi các giải thưởng đó thành tiền tệ fiat.

Thẻ người chơi NFT & XFC Coin

Bạn có thể mua gói cầu thủ NFTs chứa thẻ cầu thủ (và sân vận động) NFT trong trò chơi với giá chỉ $ 12,00 USD. Thẻ NFT có thể được mua, bán và thậm chí cho vay (giống như người chơi thực sự) trên thị trường FootballCoin sôi động. Tất cả các thẻ tưởng tượng đều có thể nhìn thấy và được đăng ký trên blockchain, mang lại cho FootballCoin NFT một tiện ích thực sự để kiếm thêm tiền XFC.

XFC, là tiền điện tử gốc của trò chơi nhưng cũng có thể giao dịch dựa trên tiền pháp định trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử, với hầu hết khối lượng giao dịch XFC diễn ra trên sàn giao dịch tập trung Whitebit. XFC cũng có thể được mua một cách an toàn trên nền tảng FootballCoin bằng thẻ tín dụng.

Cách chơi FootballCoin

Những người quan tâm có thể tham gia các cuộc thi bóng đá giả tưởng bằng cách đăng ký miễn phí trên trang đăng ký FootballCoin. Sau khi đăng ký, người dùng chỉ cần chọn một cuộc thi để tham gia, sau đó tạo bản dự thảo gồm 11 cầu thủ + 5 người dự bị từ danh sách các cầu thủ bóng đá thực sự.

Tiền thắng của XFC được xác định dựa trên việc người chơi thể hiện tốt như thế nào trong các trò chơi thực của họ. Điều này được xác định bởi dữ liệu thực để ghi điểm màn trình diễn của người chơi. Mỗi trận đấu Euro 2020 mang đến cho người dùng cơ hội chọn một bản nháp mới bao gồm các cầu thủ tham gia cuộc thi. Chọn dự thảo bóng đá tưởng tượng cuối cùng và giành chiến thắng.

FootballCoin: Thay đổi trò chơi NFT

Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các dự án NFT và blockchain liên quan đến thể thao. NBA Top Shot và các dự án thể thao NFT bóng đá khác đã thành công và FootballCoin được thiết lập để trở thành nền tảng thể thao NFT tiếp theo bùng nổ trong không gian.

Trong khi NBA Top Shot tập trung vào tính thu thập trong thời trang thẻ thể thao điển hình, FootballCoin cho phép người dùng không chỉ xây dựng bộ sưu tập thẻ thể thao của họ mà còn trở thành ‘người quản lý’ và sử dụng thẻ của họ để cạnh tranh mỗi ngày để giành phần thưởng và giải thưởng trong các cuộc thi tưởng tượng bóng đá thực.

Các trò chơi bóng đá giả tưởng khác sử dụng tiền điện tử để mua NFT đôi khi tính phí hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la và cũng có các khía cạnh hạn chế khác đối với trải nghiệm trò chơi giả tưởng.

Ngược lại, FootballCoin đã sử dụng NFT làm trụ cột chính của khái niệm trong hơn bốn năm, với NFT thẻ cầu thủ bắt đầu ở mức giá khoảng 3 đô la và không có thêm phí bán, giao dịch hoặc cho thuê.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký miễn phí tại FootballCoin và bắt đầu thu thập thẻ NFT cho trò chơi Ảo tưởng EURO 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây