Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vừa lên tiếng ủng hộ một đề xuất có thể thay đổi đáng kể chính sách phí của Dogecoin.

Đề xuất — được xuất bản trên Github bởi Giám đốc điều hành Patrick Lodder của Liberate, Inc — cho rằng mức phí đề xuất là 1 DOGE không làm giảm hoạt động giao dịch trên chuỗi. Anh ấy chỉ ra rằng giao dịch Dogecoin hiện đắt hơn gấp 5 lần so với giao dịch Litecoin.

Lodder cũng cho biết thêm rằng mọi người không muốn chuyển cổ phiếu của họ ra khỏi các sàn giao dịch do thực tế là sự mất mát giá trị được nhận thức là quá cao.

Do đó, anh ấy đề xuất giảm tỷ lệ phí bao gồm khối mặc định xuống chỉ còn 0,01 DOGE:

Đề xuất này cho tất cả các bên liên quan của Dogecoin đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho các giao dịch tiêu chuẩn trên chuỗi Dogecoin, phân chia toàn quyền kiểm soát đối với tất cả các khía cạnh phí giữa thợ đào và nhà khai thác nút, ít dựa vào phát triển cốt lõi và mang lại một giao dịch miễn phí chức năng (nhỏ) không gian khuyến khích giữ cho mạng khỏe mạnh.

Musk tin rằng Dogecoin có thể thắng Bitcoin

Theo báo cáo của U.Today, Musk gần đây đã vạch ra cách Dogecoin có thể mở rộng quy mô đủ để giành chiến thắng trước Bitcoin.

Ngoài việc làm cho phí rẻ hơn 100 lần, kế hoạch lớn của doanh nhân còn bao gồm tăng tốc thời gian khối của Dogecoin và tăng kích thước khối của nó lên 10 lần.

Một số Bitcoiners cuối cùng đã cắt nhỏ đóng góp của Musk vào cuộc tranh luận về quy mô lớn, dường như đã tạm dừng nhiều năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây