Người đứng đầu Tesla và SpaceX, tỷ phú trung tâm Elon Musk đã lên Twitter để nói rằng ông hiện đang bán ngôi nhà cuối cùng còn lại của mình.

Vào tháng 5 năm ngoái, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đã bán tất cả các ngôi nhà của mình, chỉ trừ một căn. Tuy nhiên, anh ta đã không bán Bitcoin của mình.

Người đàn ông giàu nhất thế giới bán ngôi nhà cuối cùng của mình

Vào ngày 9 tháng 6, Musk lại tweet rằng anh đã dọn đi tất cả các ngôi nhà của mình, ngoại trừ một ngôi nhà ở Bay Area đã được cho thuê cho các sự kiện.

Hôm nay, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy cũng sẽ bán cái đó, mặc dù đó là một nơi đặc biệt đối với anh ấy. Ông chỉ ra rằng ngôi nhà cần đến một gia đình lớn, những người sẽ sống ở đó.

8083_0
Elon Musk tiết lộ khoản nắm giữ Bitcoin đầu tiên của mình

Quay trở lại tháng 5 năm 2015, khi tác giả của bộ sách Harry Potter bán chạy nhất, J.K. Rowling, bắt đầu quan tâm đến Bitcoin và yêu cầu cộng đồng giúp cô hiểu về nó, Musk là một trong những người đã cố gắng giải thích điều đó với người viết.

Vào thời điểm đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sở hữu 0,25 BTC mà anh ấy đã nhận được như một món quà. Một người dùng ẩn danh đã đề cập đến việc Musk bán nhà nhưng vẫn giữ BTC của mình.

8083_1
Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi. Năm nay, Tesla đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô điện tử và sau đó đã rút lui khỏi quyết định này do các vấn đề về khí thải CO2 gây tranh cãi.

Tesla cũng đã tiếp xúc với Bitcoin, mua nó với giá trị khổng lồ 1,5 tỷ đô la và sau đó chứng kiến ​​lợi nhuận của nó tăng vọt. Sau đó, công ty đã bán 10% số BTC nắm giữ.

Tuy nhiên, Elon Musk hiện được cho là người nắm giữ Bitcoin (sở hữu nhiều hơn 0,25 BTC) và cũng là chủ sở hữu của Dogecoin.

Musk tiết lộ khi nào Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Khi nói đến Bitcoin, anh ấy luôn nói về Tesla, nhưng cộng đồng cho rằng anh ấy cũng có tài sản Bitcoin cá nhân.

Vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 6, Musk đã tweet rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin ngay khi lượng năng lượng tái tạo được sử dụng bởi cộng đồng khai thác BTC toàn cầu tăng lên ít nhất 50% năng lượng được các giàn khoan của họ hấp thụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây