Về gót chân của thông báo Spacex rằng công ty đã chấp nhận Dogecoin là thanh toán, một cửa hàng may mặc trên Đại lộ Flatbush đầy màu sắc của Brooklyn đã nhảy cũng vào vùng nước lạnh, lạnh.

Gạch và vữa là một viên gạch khác trong tường con nuôi tiền điện tử

Con nuôi Crypto đã được thảo luận rộng rãi và triệt để được thảo luận trên các phương tiện truyền thông và trên các mạng xã hội, là một phương tiện đầu tư và phương thức thanh toán. Các công ty lớn và nhỏ đã tuyên bố sẵn sàng chấp nhận điều này hoặc tiền điện tử để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm của họ; Một số công ty thậm chí đã đảo ngược các quyết định như vậy.

Trong khi Bitcoin đã thu hút hầu hết sự chú ý trong cuộc tranh luận về việc nhận nuôi, không xa đằng sau nó là dogecoin trở nên nghiêm túc. Trong thư mục Dogecoin của Cryptwerk, có “hơn 1300 địa điểm, cửa hàng và dịch vụ chấp nhận Dogecoin” mặc dù chỉ một số ít là cửa hàng vật lý. Bitcoin Cash có khá nhiều địa điểm trên khắp thế giới, nơi nó được chấp nhận, bao gồm nhiều vị trí gạch và vữa.

Tuy nhiên, ngay cả trong số những người ủng hộ nhiệt tình nhất của tiền điện tử, trải nghiệm đi dạo trên đường phố, tham gia vào một cửa hàng hoặc một quán cà phê và thanh toán bằng tiền điện tử như một sự xuất hiện hàng ngày, vẫn chưa thực hiện được.

Vào Ragga Muffin trên Đại lộ Flatbush ở Brooklyn, New York, nơi gần đây bắt đầu chấp nhận Dogecoin. Cửa hàng quần áo và giày dép đã được mở từ năm 1992 đã quyết định chấp nhận tiền điện tử hợp thời trang “bởi vì những người trẻ tuổi là về Dogecoin”, chủ cửa hàng nói, người được yêu cầu chỉ được xác định bởi tên đầu tiên của mình, Dan.

Nhiều khách hàng trẻ của chúng tôi rất hào hứng với tiền điện tử nói chung và đặc biệt về Dogecoin nên tôi muốn trở thành cửa hàng đầu tiên ở Flatbush để chấp nhận Doge, để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chính Dan sở hữu Dogecoin, và Ethereum. Triết lý đầu tư của ông không tương thích với phúc âm hodl thịnh hành. Anh ta là một thương nhân thực hành, đuổi theo các dips và các mẹo để chuyển lợi nhuận nhanh chóng. Là một minh chứng cho điều đó, khát vọng của anh ấy đối với Dogecoin không có $ 1, mà là với giá 0,35 đô la.

Dan miễn cưỡng tiết lộ số liệu bán hàng được tạo ra từ nỗ lực kinh doanh gần đây của mình, nhưng dường như rất hài lòng với quyết định chấp nhận tiền điện tử trong cửa hàng của mình.

Rất nhiều người đến khi họ nhìn thấy dấu hiệu, nó tạo ra sự cường điệu. Một số đang hỏi nếu chúng ta cũng chấp nhận bitcoin. Tôi nói với họ không – đi mua Doge và quay lại!

Dan đã không cung cấp một câu trả lời cụ thể về lý do tại sao anh ta cũng không chấp nhận Bitcoin.

Về chính con chó, Dan chỉ có những lời tốt đẹp:

Elon Musk đã làm một dịch vụ tuyệt vời cho cộng đồng Doge. Trước anh, ai biết về Doge? Tôi chắc chắn đã không. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục quảng bá nó. Tôi đang đợi anh ấy nói rằng bạn có thể mua Tesla với Doge, điều đó sẽ chắc chắn gửi Doge lên mặt trăng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây