David Guetta đã rao bán căn hộ sang trọng, 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, rộng 14 triệu đô la, trị giá 2,528 mét vuông của mình và anh ấy chấp nhận bitcoin (BTC) và ether (ETH) cho thỏa thuận này. Ngôi nhà Setai Residences đầy đủ tiện nghi có tầm nhìn không bị cản trở ra Bãi biển Miami và đường chân trời cùng với các đặc điểm khác.

Guetta tham gia phong trào tiền điện tử

David Guetta, một nhà sản xuất âm nhạc và chơi xóc đĩa người Pháp nổi tiếng 53 tuổi đang muốn bán căn hộ sang trọng 3 phòng ngủ của mình ở tầng 37 của khách sạn 5 sao Setai Hotel and Residences ở Bãi biển Miami, với giá 14 triệu USD, bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH) là một phần của các tùy chọn thanh toán được chấp nhận.

Căn hộ ba phòng ngủ, ba phòng tắm được mua từ tỷ phú bất động sản New York Richard LeFrak với giá 9,5 triệu đô la vào năm 2018, cung cấp an ninh 24 giờ cho người ở, một khách sạn năm sao trong khuôn viên, tầm nhìn không bị cản trở ra Bãi biển Miami và hơn.

“Được tân trang tuyệt đẹp bởi nhà thiết kế Piero Lissoni, khách sạn 3 phòng ngủ / 3 phòng tắm này có khu vực sinh hoạt rộng rãi 2521 bộ vuông, hai dãy phòng chính, mái che có động cơ và ban công bao quanh. Do đó, không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những đơn vị căn hộ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Miami, “The Freud Group, một tập đoàn bất động sản theo định hướng phong cách sống có trụ sở tại Miami, phụ trách bán hàng, tuyên bố.

Tiếp tục áp dụng tiền điện tử chính thống

Sinh ngày 7 tháng 11 năm 1967, Pierre David Guetta, người từng hai lần được bình chọn là tay chơi xóc đĩa số một trong cuộc bình chọn DJ Mag Top 100, là một trong những DJ thành công nhất thế giới. Guetta đã bán được hơn 50 triệu bản thu âm trên toàn cầu, với hơn 10 tỷ lượt phát trực tuyến.

Mặc dù DJ Guetta không phải là người mới trong không gian tiền điện tử, vì anh ấy đã là đối tác của Sensorium Galaxy, một nền tảng thực tế ảo hỗ trợ blockchain từ năm 2020, khiến tiền điện tử trở thành lựa chọn thanh toán cho tài sản trị giá hàng triệu đô la của anh ấy một lần nữa nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của bitcoin và altcoin trong lĩnh vực bất động sản.

Theo báo cáo của BTCManager trước đó vào tháng 4 năm 2021, Caruso Properties, một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ bắt đầu chấp nhận cho thuê bitcoin (BTC) từ những người thuê của mình, bao gồm Tesla của Elon Musk.

Tương tự như vậy, vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, các báo cáo xuất hiện rằng một người mua ẩn danh đã trả 22,5 triệu đô la tiền điện tử cho một căn hộ sang trọng ở chung cư Miami Beach’s Arte và giao dịch mua này đã trở thành giao dịch bất động sản toàn tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Vào thời điểm báo chí, bitcoin (BTC) đang được trao tay với giá 37.112 đô la, với vốn hóa thị trường là 695,20 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây