Các cuộc đấu giá sẽ được tổ chức trong SOL, mã thông báo gốc cho các cuộc đấu giá Metaplex và người dùng có thể sử dụng các ví như Phantom và Sollet để đặt giá thầu. Nhóm Phantom đã cung cấp cho cộng đồng Helium mã mời này để sử dụng: ZODIAC.

Phantom là một ví tiền điện tử được mô phỏng lại cho DeFi & NFT. Để cải thiện sự rõ ràng, Phantom là một tiện ích mở rộng ví và trình duyệt có thể được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Solana.

Nó hoạt động bằng cách tạo và quản lý khóa cá nhân thay mặt cho người dùng, cho phép họ lưu trữ tiền và ký giao dịch.

Tiện ích mở rộng đưa một đối tượng solana vào ngữ cảnh JavaScript của mọi ứng dụng web mà người dùng truy cập. Sau đó, ứng dụng có thể tương tác với ví, chẳng hạn như yêu cầu quyền thực hiện giao dịch, thông qua đối tượng được tiêm này.

Tạo một ví mới trên Sollet rất dễ dàng. Ví này chứa mã thông báo SPL. Những người đã có ví tại Sollet có thể khôi phục ví bằng cách sử dụng mười hai hoặc hai mươi bốn từ hạt giống. Người dùng được cảnh báo: “Không nhập cụm từ hạt giống ví phần cứng của bạn ở đây. Ví phần cứng có thể được kết nối tùy chọn sau khi ví web được tạo. ”

Phiên đấu giá hiện đang diễn ra trực tiếp và sẽ diễn ra trong 12 ngày cho đến ngày 16 tháng 6. Chủ sở hữu NFT có thể đổi Điểm phát sóng của họ bất kỳ lúc nào sau khi phiên đấu giá kết thúc. Nghệ thuật đẹp và nền tảng thân thiện với người dùng. Họ đã chọn cách tiếp cận NFT với MetlexNFT và Solana vì nó có giá siêu phải chăng và số tiền thu được sẽ đến tay những người cần nó nhất trong đại dịch toàn cầu này. Cảm ơn bạn đã đấu thầu.

Để rõ ràng hơn, Metaplex cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo khởi chạy giao diện cửa hàng NFT tự lưu trữ của riêng họ dễ dàng như xây dựng một trang web. NFT cực nhanh với phí đúc cực thấp.

Metaplex trao quyền cho người sáng tạo và thương hiệu xây dựng mối quan hệ trực tiếp với khán giả của họ. NFT cực nhanh với phí khai thác cực kỳ thấp, chỉ có thể có trên Solana.

Metaplex là một dự án mã nguồn mở được xây dựng cho và bởi những người sáng tạo. Quỹ Metaplex sẽ cung cấp các khoản tài trợ và hỗ trợ để thúc đẩy sự phát triển và tầm nhìn sáng tạo của cộng đồng Metaplex.

Fiat on Ramps, trợ giúp các giải pháp thanh toán tích hợp sẽ mở rộng quyền truy cập vào NFT và mật mã.

Mobile UX giúp tạo giao diện người dùng di động cho các thị trường Metaplex và mở rộng các cách khác nhau mà mọi người có thể tham gia vào các cuộc đấu giá phi tập trung. Khai trương Cửa hàng, Bạn có ý tưởng độc đáo về thị trường NFT? Hãy thúc đẩy quả bóng về phía trước với những gì có thể với NFT.

Họ trợ giúp với tất cả các loại đấu giá: đấu giá Hà Lan, đấu giá Nhật Bản, đấu giá im lặng, quà tặng kiểu xổ số. Giúp chúng tôi mở rộng chương trình trực tuyến và khuôn khổ ứng dụng web để bao gồm tất cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây