Một bộ sưu tập Beeple? Đây có phải là lỗi đánh máy không?

Ồ không.

Beeple là nghệ sĩ đã được trả tiền hậu hĩnh cho tác phẩm kỹ thuật số của mình. Nhưng không chỉ là bất kỳ tác phẩm nào khác, các kiệt tác của anh ấy hiện đã được khắc vĩnh viễn trong mạng Ethereum dưới dạng các NFT duy nhất.

Đối với điều này, anh ấy đã kiếm được 69 triệu đô la.

Thiết lập hoa lệ phi lý trong? Không.

Khu vực nhiều triệu NFT

Trên thực tế, tuổi của NFT đang bắt đầu. Kỷ nguyên của không thể thay thế và không thể phân chia nghệ thuật.

Đến giữa năm 2021, NFTs trị giá hơn 400 triệu đô la cho đến nay đã được bán. Bên cạnh đó là thị trường sơ cấp và thứ cấp sôi động.

Tuy nhiên, nó nằm ngoài sự huyên thuyên của giá cả, cuộc cách mạng và không thể tránh khỏi những lời chỉ trích; NFT là về công nghệ cơ bản.

Nó phát triển nhanh như thế nào và tốc độ phá vỡ các rào cản.

Các NFT đang mở ra một giai đoạn mới của phân quyền thực sự và các dịch vụ dựa trên công nghệ, khen thưởng tài năng.

Nền tảng Marsis là gì?

Trong làn sóng này, nền tảng Marsis đang dẫn đầu bằng công nghệ và giải pháp khác biệt.

Những người sáng tạo ra nền tảng này tự mô tả mình là những người tiên phong đang tung ra nền tảng định giá tài sản NFT tự quản và phi tập trung trên Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng này dành cho các nhà phát triển, nghệ sĩ và thương nhân.

Chủ sở hữu token của nền tảng có thể bỏ phiếu để cung cấp nhiên liệu, kiếm tiền hoặc xây dựng.

Marsis đã sẵn sàng cho thế hệ blockchain tiếp theo và muốn trở thành một phần của lịch sử.

Từ Marsis, người sáng tạo có thể liệt kê các NFT, cho phép thương nhân tham gia, chủ sở hữu bỏ phiếu cho các đề xuất hoặc mặt hàng để tạo ra giá trị đồng thuận của bất kỳ mặt hàng nào được liệt kê, v.v.

Đáng chú ý, những người sáng tạo trên Marsis ’NFT sẽ tự động kiếm tiền miễn là tài sản của họ đang được bình chọn.

Tầm nhìn Marsis

Hãy nghĩ về Du lịch và cách Tripadvisor hoặc Travala đã chứng minh tính cách mạng. Vẫn tốt hơn, hãy xem xét cách Yelp đã trở thành một trong những người định hình cho ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống trị giá hàng tỷ USD.

Marsis coi trọng NFT và sẽ là trọng tâm khi định giá của phạm vi phụ mở rộng và ăn sâu vào quy trình hàng ngày. Theo đó, nền tảng kết hợp khéo léo các khía cạnh thú vị của DeFi và hợp nhất chúng với NFT để tạo ra một cơ chế mang lại lợi ích thỏa đáng cho tất cả các bên liên quan.

Bằng cách phát triển quản trị và cho phép người dùng định giá NFT đồng thời cho phép người sáng tạo tích cực kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ, Marsis thực sự đang đại tu phương thức định giá và san bằng các rào cản.

Các tính năng chính của Nền tảng Marsis

Giao thức tự động và hướng tới cộng đồng muốn thưởng cho trí tưởng tượng và sự khéo léo không dựa trên các thuật toán của họ mà tùy thuộc vào giá trị được chỉ định bởi người dùng mạng.

Không cần hy sinh quyền kiểm soát và xây dựng trên chuỗi BSC rẻ hơn, thông lượng cao và được chấp nhận rộng rãi, về bản chất, chúng là một trong những chuỗi đầu tiên kết hợp các khía cạnh thú vị của blockchain — NFTs, DeFi và DAO.

Theo thời gian, nền tảng Marsis hy vọng sẽ thiết lập tiêu chuẩn định giá NFT.

Marsis được định nghĩa và phân biệt bởi các đặc điểm sau:

  • Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thúc đẩy sự công bằng và thực thi hiệu quả trong quá trình ra quyết định. Bằng cách dựa vào DAO, nền tảng này có thể xây dựng một hệ sinh thái NFT tự quản. Thông qua tính minh bạch của lớp cơ sở, có thêm tính minh bạch và tối đa hóa lợi nhuận cho người dùng mạng.
  • Một giao thức bỏ phiếu bổ sung cho DAO, giúp những người tham gia thị trường có thể xây dựng giá trị thị trường nhất quán của tất cả các NFT được tạo và triển khai. Những người nắm giữ token của nền tảng Marsis, SIS, có thể đặt cược và đưa ra các phiếu đồng thuận. Từ kết quả tổng hợp cuối cùng do Marsis tạo ra, một cơ chế đồng thuận công nghiệp sẽ phản ánh giá trị “cộng đồng” của NFT.
  • Một nền tảng giao dịch NFT mở rộng để giảm thiểu chi phí tạo NFT trong khi cung cấp trải nghiệm giao dịch NFT toàn diện, ổn định và an toàn.
  • NFT phân mảnh để người dùng mã hóa NFT, giảm rào cản gia nhập các tài sản có giá trị cao đồng thời mở rộng thị trường đầu tư và tăng tính thanh khoản.
  • Năng suất nông nghiệp vì sự tích hợp của họ với DeFi. Sẽ có nhiều phần thưởng hơn cho các tài sản NFT được đánh giá cao.
  • Khả năng tương tác vì nền tảng có thể kết nối với hệ sinh thái BSC, Ethereum và các hệ sinh thái khác cho phép dòng tài sản kỹ thuật số lưu chuyển an toàn mà không có rào cản.
  • Tổng hợp tài sản tổng hợp để thừa nhận sức mạnh của tổng hợp như một phương tiện thúc đẩy nhu cầu công cộng.

Người dùng nền tảng Marsis

Trong hệ sinh thái Marsis, người dùng có thể chọn trở thành người đi bộ ngoài không gian, cư dân hoặc khách.

Người đi bộ ngoài không gian có thể di chuyển trong hệ sinh thái Marsis NFT, xem các mảnh và tự do bình chọn cho các vật phẩm thu hút sự chú ý của họ.

Mặt khác, người sáng tạo (chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư) có thể chọn trở thành cư dân hoặc khách. Các nghệ sĩ có năng khiếu có thể tham gia miễn phí với nhận thức rằng những người tham gia thị trường trong nền tảng Marsis xác định giá trị tác phẩm của họ.

Những người sáng tạo khách mời có thể đăng bộ sưu tập của họ trên Marsis và đợi các mục của họ được bình chọn.

Mặt khác, người sáng tạo (chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư) có thể chọn trở thành cư dân hoặc khách. Các nghệ sĩ có năng khiếu có thể tham gia miễn phí với nhận thức rằng những người tham gia thị trường trong nền tảng Marsis xác định giá trị tác phẩm của họ.

Những người sáng tạo khách mời có thể đăng bộ sưu tập của họ trên Marsis và đợi các mục của họ được bình chọn.

Trong khi đó, cư dân có thể bắt nguồn từ sáng tạo của họ và quảng bá nó trên Marsis. Điều cần được nhắc lại là người sáng tạo không phải giao dịch token. Họ kiếm được, miễn là tài sản của họ đang được bình chọn.

Cách kiếm tiền và trang trại token SIS

Ngoài NFTs, việc tích hợp DeFi của Marsis trong hoạt động của họ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng mạng.

Việc nuôi các token SIS mang lại lợi nhuận có thể từ Marsis ’DEX Pool, nơi token thanh khoản của cặp SIS-BNB trên PancakeSwap được đặt cọc để nuôi nhiều SIS hơn.

Nhóm đồng thuận là nơi những người tham gia không gian có thể đặt cược và khóa phiếu bầu của họ. Tất cả các phần của NFT đã bỏ phiếu cho các hoạt động khai thác tự động nhập, tạo ra phần thưởng cho người sáng tạo.

Kết luận

Khi NFT tiếp tục nổi lên như một hình thức mới để chứng minh quyền sở hữu tài sản trong thế giới thực, nhu cầu cấp thiết về một hệ sinh thái trực quan, dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu của tất cả các bên liên quan trong bối cảnh đang chớm nở nhanh chóng này.

Đây chính xác là nơi Marsis phù hợp.

Marsis tận dụng Chuỗi thông minh Binance (BSC) có thông lượng cao và khả thi về mặt kinh tế để đảm bảo trải nghiệm NFT thú vị cho tất cả người dùng. Mặc dù không có sự khan hiếm của các nền tảng NFT ngày nay, nhưng thật khó để bắt gặp các giao thức cam kết dân chủ hóa nghệ thuật hoặc quy trình sở hữu tài sản bằng cách cho phép mọi người trên thế giới có kết nối Internet có cơ hội tham gia vào quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, Marsis cung cấp rất nhiều tiện ích và dịch vụ khác cho người dùng ngoài việc là một nền tảng NFT.

Hơn nữa, Marsis cho phép người dùng mang lại token SIS trang trại bằng cách cung cấp tính thanh khoản trong cặp giao dịch SIS-BNB tại nhóm DEX của Marsis.

Tóm lại, Marsis tự thể hiện mình là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng quan tâm đến việc lặn trong vùng nước NFT và DeFi mà không phải lo lắng về những phức tạp kỹ thuật tốt hơn khi sử dụng giao thức như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây