Bộ thuế Đan Mạch được cho là đã nghiền ngẫm về việc sửa đổi luật thuế của đất nước để đối phó với những thách thức được đặt ra bởi tiền điện tử. Cơ quan thuế của Đan Mạch có liên quan về nguy cơ gia tăng của gian lận và lỗi nộp đơn rộng rãi liên quan đến tiền điện tử.

Đan Mạch để tân trang luật thuế để đối phó với tiền điện tử

Đan Mạch đang xem xét cải tiến mã số thuế của mình để đối phó với tiền điện tử sau khi phát hiện ra rằng hai phần ba bitcoin và các giao dịch tiền điện tử khác không được đánh thuế đúng cách, Bloomberg đã báo cáo vào thứ ba.

Mã số thuế hiện tại của đất nước không đủ để đối phó với những thách thức do tài sản Crypto đặt ra, Bộ thuế Đan Mạch giải thích. Cơ quan có thẩm quyền cho biết trong một tuyên bố thứ ba rằng mã số thuế hiện tại “quay trở lại năm 1922 và do đó không có tiền bảo mật tài chính vào tài chính.” Bộ đã trích dẫn một nguy cơ gian lận tăng cao cũng như các lỗi nộp thuế phổ biến liên quan đến các giao dịch tiền điện tử.

Đan Mạch sẽ xác định những thách thức cụ thể để đánh thuế được đặt ra bởi tiền điện tử và sau đó quyết định những gì cần thay đổi trong luật pháp.

Morten Bodskov, Bộ trưởng Thuế của Đan Mạch, giải thích rằng mục tiêu là “cảnh giác và đảm bảo rằng các quy tắc của chúng tôi được cập nhật và hạn chế các lỗi và gian lận”.

Ấn phẩm lưu ý rằng giữa năm 2015 và 2019, khoảng 16.000 người và các công ty trong nước này giao dịch tiền điện tử nhưng 67% các giao dịch đó không được báo cáo chính xác. Vào tháng 2, Skattesrelsen, cơ quan thuế Đan Mạch, cho biết họ đã thu được 4,9 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền điện tử và báo cáo 48 người bị nghi ngờ vi phạm mã số thuế của đất nước đối với đơn vị tội phạm của mình.

Vào tháng 12 năm 2019, Skattestyrelsen được báo cáo đã gửi thư cảnh báo đến 20.000 chủ tiền điện tử yêu cầu sự cố đầy đủ về tất cả các giao dịch của họ và yêu cầu họ sửa chữa tất cả các báo cáo trong quá khứ.

Tháng trước, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Đan Mạch Lars Rohde cho biết Cryptioc Hiện tại không phải là mối đe dọa đối với Ngân hàng Trung ương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây