Trong tiền điện tử, chúng ta đang sống trong một thế giới tự do. Bất cứ ai có thể nói bất cứ điều gì họ muốn. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà ít quốc gia trao quyền tự do ngôn luận hơn. Và, Elon sống ở một trong những quốc gia đó. Vì vậy, ở một mức độ lớn, anh ta có thể tự do nói những gì mình muốn nói. Chúng ta với tư cách là một cộng đồng, ngành công nghiệp cần học cách đáp ứng điều đó một cách hợp lý.

Cho rằng anh ta có 57 triệu người theo dõi. Anh ấy có một chút ảnh hưởng. Và, tôi thực sự hy vọng rằng anh ấy thực sự thích rằng anh ấy có ảnh hưởng đó. Với sức mạnh to lớn đó, anh ta nhận ra rằng mình có một số ảnh hưởng và trách nhiệm lớn lao. Những dòng tweet của anh ấy làm thay đổi thị trường và khi điều đó xảy ra thì mọi người bị thiệt hại. Tôi muốn khuyên anh ấy nên cẩn thận hơn một chút, nhưng đó là quyền tự do của anh ấy. Nó không phải là tôi chống lại anh ta. Tôi khuyên bạn nên làm điều đó, bạn biết đó là quyền tự do của anh ấy.

Chang Peng Zhao nói: “Tôi nghĩ Elon Musk muốn trở thành một chàng trai hài hước, nhưng anh ấy phải nhận ra rằng những dòng tweet của anh ấy có sức mạnh thúc đẩy thị trường.

Mặt khác, một số tuyên bố của CZ về các nguyên tắc chung trên thị trường:

Ý tưởng, vô giá trị. Thực thi, vô giá. Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của bạn, viết nó ra, “bán hoảng loạn là xấu”. Và quan trọng nhất, hãy cấu trúc rủi ro của bạn để bạn không cần phải thực hiện lại.

Khoảng 99% thời gian, chúng tôi đang ở trong tình trạng “ngâm mình”. Tuy nhiên, một số người phàn nàn về việc “thiếu cơ hội”, “quá muộn”, v.v.

Bán trên FUD là một cách chắc chắn để nghèo. Mọi người tiếp tục hỏi tôi về dự đoán giá và tôi tiếp tục giải thích rằng tôi không thể dự đoán được.

Những công ty có thể quản lý “thời điểm khó khăn” một cách dễ dàng sẽ là những dự án hoạt động cực kỳ hiệu quả khi thị trường tăng trở lại. Đây là một cơ hội lớn cho những ai có thể nhìn thấy quá khứ ồn ào của các bảng xếp hạng và cảm xúc.

Trong những thời điểm khó khăn, hãy tập trung vào các nhóm xây dựng những thứ mà người khác sử dụng. Không cần phải lo lắng. Một số tin tức tiêu cực thường trở nên tích cực trong dài hạn. Người Trung Quốc có một câu tục ngữ cho điều này. Các cơ hội mới (thường tốt hơn) luôn xuất hiện trong thời gian thay đổi. Nếu bạn muốn đạt được những điều lớn lao, hãy tập trung vào bức tranh lớn. Nếu bạn muốn kiếm tiền lớn, hãy nhìn vào chân trời dài hơn.

Thu nhập thụ động là tuyệt vời. Phải mất nhiều lần sau đó ATH để mọi người tin tưởng. Khi họ nhận ra ngày càng nhiều người bắt đầu sử dụng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây