CZ nói về tình hình thị trường hiện tại, một vài ngày trước, chúng tôi đã trải qua một xu hướng giảm hoặc sụt giảm rất đáng kể đối với Bitcoin, khoảng 50%. Đối với đồng Binance từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó, là 690 đô la, thì tỷ lệ này là 60 đến 70%, nhưng tôi muốn nói rằng loại điều chỉnh và thoái lui này là phổ biến.

Không ai biết liệu đó có phải là sự khởi đầu của thị trường gấu hay không. Bây giờ chúng ta biết rằng thị trường đang phục hồi trở lại. Không có khả năng, nhưng đừng nghe theo lời khuyên của tôi. Chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Tiền điện tử có tính biến động cao.

Và, thành thật mà nói, trong 6 tháng hoặc một năm qua, chúng tôi đã thấy rất ít biến động. Chúng tôi chỉ thấy sự biến động theo hướng tăng lên, điều này thực sự rất may mắn, nhưng tỷ lệ rút tiền 50% là rất phổ biến cách đây 3 hoặc 4 năm. Và, nó đã phổ biến hơn trước đó. Đó là hành vi thị trường rất bình thường. Không ai biết điều gì đã gây ra nó.

Ai đó đã đổ lỗi cho Musk vì đã bắt đầu loại thoái lui này. Một số người đổ lỗi cho thời tiết, những người biết, và vì vậy không ai trong số những điều đó có thể được chứng minh. Đó là một thị trường tâm lý đại chúng. Vì vậy, có lẽ hiện có vài trăm triệu người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Và, tất cả họ đều có thể giao dịch. Và, giao dịch của họ tạo nên thị trường. Vì vậy, thị trường tiền điện tử rất dễ biến động. Vì vậy, nếu bạn đang đầu tư vào thị trường tiền điện tử, bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa hoặc quản lý rủi ro thích hợp để không bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi kiểu rút vốn này.

Vì vậy, đừng đầu tư số tiền mà bạn phải trả tiền thuê nhà của tháng tiếp theo. Đối với đầu tư tiền điện tử, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng số tiền mà bạn không cần trong vài năm tới. Đó phải là tiền mà bạn thực sự không cần trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

Vì vậy, hãy quản lý rủi ro thích hợp. Nó là một loại thị trường bình thường. Bitcoin đã tăng gấp 3 hoặc 5 lần kể từ đầu năm từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Và, đồng tiền Binance đã tăng gấp 10 lần 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là gần 700 đô la. Một số sự điều chỉnh là không bình thường, do đó, thị trường biến động theo cả hai cách. Vì vậy, hãy thực hiện quản lý rủi ro thích hợp và bảo vệ chính mình.

Về Meme Coin: Thành thật mà nói, tôi thích meme Coin, nhưng tôi không phải là một người thích meme coin. Tôi thích tiền xu với tiện ích. Họ là những người rất nổi tiếng, Elon Musk, người thích meme coin, và vì nhiều lý do khác nhau, tôi nghĩ chúng ta đang ở trong một thế giới phi tập trung và ai cũng có thể thích bất cứ loại coin nào họ muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây