Pancakeswap là một sàn giao dịch phi tập trung, dựa trên Chuỗi thông minh Binance. Những ai đã quen thuộc với Uniswap hoặc Sushiswap sẽ không gặp khó khăn gì khi hiểu và tham gia vào Pancake Swap, phần thiết kế rất giống nhau.

Sự khác biệt chính là thay vì sử dụng mạng Ethereum, bạn sẽ kết nối với Chuỗi thông minh Binance và giao dịch mã thông báo BEP20 thay vì sử dụng mã thông báo Ethereum ERC2.

Nhiều người đang chọn Binance Smart Chain vì sự tắc nghẽn trong Mạng Ethereum và phí gas. Bằng cách sử dụng Chuỗi thông minh Binance, mọi người đang cố gắng tiết kiệm tiền phí, đặc biệt là khi tương tác với Ứng dụng phi tập trung hoặc DeFi.

Mọi người làm việc trên các ứng dụng hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance vì phí được coi là thấp hơn và tốc độ cũng nhanh. Pancakeswap sử dụng công cụ tạo thị trường tự động hoặc mô hình AMM. Ngoài ra, không có sổ đặt hàng và thay vào đó là các nhóm thanh khoản.

Pancakeswap không chỉ là một cuộc trao đổi. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản và thêm mã thông báo của bạn vào các nhóm thanh khoản. Bạn có thể hình thành mã thông báo LP và đặt cược BÁNH của mình để kiếm phần thưởng, bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình trong Xổ số và NFT.

Pancakeswap có mã thông báo CAKE của riêng họ với nguồn cung lưu hành là 117 triệu mã thông báo CAKE. Để bắt đầu, bạn phải bắt đầu với Pancakeswap.Finance và bạn cần kết nối với một ví tương thích và kết nối thêm với Binance Smart Chain.

Bạn có thể kết nối bạn với Metamask, Trustwallet, MathWallet, TokenPocket, WalletConnect và Binance Chain Wallet. Sau khi thiết lập ví, bạn cần một số BNB để thanh toán phí giao dịch. Họ cũng đã nhận được BNB và mã thông báo CAKE.

Trước tiên, bạn phải rút BNB của mình bằng cách thực hiện xác thực đúng hạn. Bạn sẽ có thể xem giao dịch của mình trên bản quét BSC, nó rất giống với EtherScan. Và bạn có thể sử dụng để kiểm tra các giao dịch của mình trên chuỗi thông minh Binance. Bạn có một số mã thông báo để bắt đầu giao dịch càng sớm, bạn có thể đổi chúng lấy mã thông báo CAKE và nó sẽ hiển thị số tiền ước tính mà bạn sẽ nhận được. Nó sẽ cho bạn thấy số tiền tối thiểu bạn sẽ nhận được vì có trượt giá, phí phải trả và một số biến động giá do kích thước của nhóm thanh khoản bên dưới.

Tác động về giá, là sự khác biệt giữa giá thị trường và giá ước tính sẽ được hiển thị. Giá mà bạn sẽ phải trả cũng sẽ được hiển thị. Người dùng có thể chỉnh sửa mức độ trượt giá và thời hạn giao dịch.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tương tác với các giao dịch hoán đổi, bạn có thể cần phải chấp thuận tương tác với ví. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí nhỏ để làm như vậy. Sau đó, bạn có thể trao đổi và bạn sẽ thấy xác nhận đơn đặt hàng của mình. Sau khi xác nhận giao dịch hoán đổi, bạn sẽ có BNB và CAKE và bạn có thể cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây