Nhóm nghiên cứu tập trung vào việc cung cấp thanh khoản an toàn và dễ dàng.

Singapore, ngày 18 tháng 6 năm 2021 – Nền tảng mô hình rủi ro DeFi Credmark đã công bố công cụ quản lý danh mục đầu tư sắp tới của mình cho Uniswap V3. Đây sẽ là sản phẩm bán lẻ đầu tiên được dự án tung ra với nỗ lực cung cấp các phương thức cung cấp thanh khoản dễ dàng hơn. Nhóm phát triển cũng đã chia sẻ một bản tóm tắt giải thích về chức năng của công cụ.

“Uniswap V3 thực sự khó sử dụng và khiến bạn có nguy cơ tài sản của mình vượt ra ngoài phạm vi. Chúng tôi đã tạo ra một công cụ để khắc phục điều đó ”. – Người sáng lập Credmark Neil Zumwalde.

Công cụ quản lý danh mục đầu tư cho phép người dùng chọn mức độ rủi ro mà họ sẵn sàng tham gia trước khi phân bổ tiền của họ vào nhóm thanh khoản. Bằng cách phản đối các mô hình so với dữ liệu giá lịch sử và bằng cách xem xét tương quan tài sản, nhóm cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết để tránh rủi ro lớn nhất liên quan đến V3, đó là tổn thất vô thường.

Các giải pháp này là một nhu cầu cấp thiết đối với lĩnh vực này của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Dự án gần đây đã được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Genesis Block Ventures, Spark Digital Capital và Solidity Ventures và đã tham gia hợp tác với dịch vụ oracle API3 đáng tin cậy. Tất cả đều nhìn thấy tiềm năng lớn trong công cụ và các sản phẩm sắp ra mắt khác.

Hơn nữa, Credmark vừa hoàn thành việc khởi chạy thành công mã thông báo $ CMK của mình theo mô hình thả lỏng hoán đổi sáng tạo.

Giới thiệu về Credmark

Ban đầu là một công ty dữ liệu tín dụng tiền điện tử, nền tảng mới của Credmark giải quyết các vấn đề về tính toàn vẹn của dữ liệu trong DeFi bằng cách tổng hợp và chuẩn hóa dữ liệu. Nhóm đã xác định một cách để cung cấp các công cụ rủi ro cấp tổ chức, có tính toàn vẹn cao cho người dùng bán lẻ. Mã thông báo CMK sẽ được sử dụng để quản lý các thông số mạng, khuyến khích các nhà phát triển mô hình và những người đóng góp khác, đồng thời bảo mật hệ thống thông qua khóa đặt cọc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây