Master Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân châu Á đã tiết lộ một quỹ trị giá 30 triệu đô la dành cho các dự án tiền điện tử nhằm tìm kiếm một vị trí parachain trên Polkadot và Kusama.

Tăng giá đối với các dự án Parachain

Theo một thông cáo báo chí được phát hành ngày hôm nay, vườn ươm blockchain & công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân Master Ventures trị giá 1 tỷ đô la đã ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 30 triệu đô la có tên là Master Ventures Polkadot VC Fund.

Quỹ đầu tiên thuộc loại này nhằm mục đích hỗ trợ và tài trợ cho các giá thầu Parachain của các dự án blockchain và tiền điện tử cấp 1 nhằm đảm bảo một vị trí trên Polkadot Relay Chain. Ngoài ra, quỹ cũng sẽ khởi động các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu vào các dự án trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama mới chớm nở.

Đối với những người chưa bắt đầu, cả Polkadot và Kusama đều sẵn sàng tung ra hơn 50 parachains trong 18 tháng tới. Như vậy, các vị trí Parachain này sẽ được bán đấu giá cho các dự án có giá thầu cao nhất, những người cũng phải thực hiện các khoản thanh toán bắt buộc cho giá thầu tương ứng của họ trong DOT hoặc KSM, các mã thông báo gốc của mạng Polkadot và Kusama, tương ứng.

Trong một nỗ lực để khuyến khích sự ủng hộ của cộng đồng đối với một giá thầu Parachain cụ thể, các dự án sẽ phát hành mã thông báo gốc của họ để đổi lấy một kênh cộng đồng DOT. Đáng chú ý, quy trình này là một phương pháp thay thế được Polkadot lên ý tưởng cho ICO / IDO với các mã thông báo gốc được phát trực tuyến cho người cho vay.

Nhận xét về sự phát triển, Kyle Chasse, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Master Ventures, lưu ý:

“Là một người ủng hộ Blockchain & Tiền điện tử từ năm 2012, chúng tôi đã đánh giá hơn 1000 dự án và đầu tư vào gần 100 dự án trong số này, nhiều dự án trong số đó đã cam kết phát triển trên Polkadot. Trong danh mục các dự án được ươm tạo hiện tại của chúng tôi do Mạng PAID dẫn đầu, chúng tôi cũng đã cam kết xây dựng các nguồn lực nghiên cứu & phát triển quan trọng dựa trên Polkadot. ”

Thêm:

“Như vậy, chúng tôi đã có được kiến ​​thức độc quyền đáng kinh ngạc và cái nhìn sâu sắc về tiến độ hiện tại và sự phát triển trong tương lai của cả hai dự án và chúng tôi tin rằng Polkadot sẽ là một trong những chuỗi khối và hệ sinh thái chiến thắng rõ ràng trong dài hạn do chức năng chuỗi chéo của nó, dễ dàng phát triển và triển khai cũng như sức mạnh của cộng đồng phát triển của nó. ”

Dự kiến ​​xây dựng cho các cuộc đấu giá Parachain

Cả Polkadot và Kusama đều dự kiến ​​sẽ tiến hành các cuộc đấu giá Parachain, nơi sẽ chứng kiến ​​nhiều dự án cấp 1 chiến đấu với nhau để giành lấy một Parachain trong một khoảng thời gian nhất định.

Như BTCMananger đã báo cáo vào ngày 25 tháng 5, Polkadot đang đánh giá những thách thức công nghệ đa chuỗi sau khi khởi động các cuộc đấu giá Parachain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây