Người đồng sáng lập Twitter và Giám đốc điều hành của công ty thanh toán Square, Jack Dorsey, đã tiết lộ rằng công ty của ông đang dự tính tạo ra một ví phần cứng bitcoin với sự cộng tác của cộng đồng. Dorsey đã tiết lộ điều này trong một tweetstorm và nói rằng anh ấy muốn chia sẻ một số “nguyên tắc chỉ đạo” liên quan đến việc mạo hiểm có thể xảy ra này.

Dorsey: ‘Square đang xem xét tạo một ví phần cứng cho Bitcoin’

Vào thứ Sáu, Jack Dorsey đã tweet về khả năng Square tạo ra một ví phần cứng bitcoin và thảo luận về một số nguyên tắc mà công ty được hướng dẫn khi tiếp cận chủ đề này. Người sáng lập Twitter và Square giải thích rằng những gì công ty tạo ra cần phải “cởi mở”, như ông lưu ý rằng “bitcoin dành cho tất cả mọi người.”

“Square đang xem xét việc tạo một ví phần cứng cho bitcoin. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng, ”Dorsey đã tweet. “Chúng tôi muốn khởi động suy nghĩ này một cách đúng đắn: bằng cách chia sẻ một số nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi. Bitcoin dành cho tất cả mọi người. Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải xây dựng một sản phẩm toàn diện mang lại giải pháp không quản lý cho thị trường toàn cầu ”, Giám đốc điều hành Square nói thêm.

Sau đó, Dorsey đã đưa cho những người đã đi tiên phong trong lĩnh vực không gian ví phi quyền sở hữu và hỏi những người theo dõi Twitter của anh ấy rằng “những người chặn lớn nhất để có được giải pháp không giám sát cho 100 triệu người tiếp theo là gì?” Nhiều người đã trả lời câu hỏi của Dorsey và một vài câu trả lời thảo luận về ví phần cứng không hỗ trợ iOS.

“Hỗ trợ iOS. Trezor, cho đến nay, vẫn không hỗ trợ iOS vì (lý do chính đáng.) Nếu bạn giải quyết được vấn đề có thể giải quyết này, bạn sẽ giành được một phần lớn thị trường ”, một cá nhân trả lời trên chuỗi Twitter của Dorsey.

“Quyền lưu ký không nhất thiết phải là tất cả hoặc không có gì,” Dorsey tiếp tục. “Chúng tôi có thể có thể đơn giản hóa quyền giám sát thông qua‘ tự quản lý được hỗ trợ ’. Được hỗ trợ yêu cầu thiết kế sản phẩm tuyệt vời: thời gian thiết lập tối thiểu, dựa vào các thiết bị hiện có và độ tin cậy từ đầu đến cuối. Chúng ta nên suy nghĩ như thế nào về các giải pháp được hỗ trợ? “, Giám đốc điều hành Square đặt câu hỏi. Anh ấy nói thêm:

Hầu hết mọi người truy cập internet trên điện thoại di động. Bất kỳ giải pháp nào chúng tôi xây dựng phải mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị di động, bất chấp những thiếu sót và trách nhiệm của nó. Sự tập trung không khoan nhượng vào tương tác trên thiết bị di động có thể sẽ bao gồm hầu hết mọi người. Những nguy hiểm ở đây là gì?

Dorsey được một người tham dự hội nghị ở Miami săn đón

Sau khi Dorsey công bố chủ đề của mình với khoảng 12 điểm khác nhau, anh ấy nói rằng Square và nhóm của anh ấy có kế hoạch “tiếp tục cuộc trò chuyện”. Ông cũng lưu ý rằng một tài khoản Twitter chuyên dụng sẽ được triển khai và một kho lưu trữ Github, nếu công ty quyết định xây dựng một ví phần cứng.

“Chúng tôi sẽ cập nhật chuỗi này với thông tin đó khi chúng tôi sẵn sàng. Cảm ơn, ”Dorsey kết luận.

Bài tweet về ví phần cứng của Dorsey đã tích lũy được hàng chục nghìn lượt thích và retweet kể từ khi anh công bố liên doanh ví phần cứng có thể có của Square. Giám đốc điều hành Twitter cũng đề cập rằng khả năng lớp 2 và tích hợp Ứng dụng tiền mặt với ví phần cứng cũng là những nguyên tắc hướng dẫn quan trọng.

CHỈ VÀO – Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey đã vượt qua kiểm duyệt trong một sự kiện #Bitcoin.pic.twitter.com/DmebShinG0

– Disclose.tv 🚨 (@disclosetv) ngày 4 tháng 6 năm 2021

Trong khi đó, sau khi công bố ví phần cứng, Dorsey đã tham dự hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami vào cuối tuần này và bị một người tham dự hội nghị phản đối vì “kiểm duyệt” và “can thiệp vào cuộc bầu cử”.

“Tại sao Jack Dorsey lại xuất hiện trên sân khấu tại một sự kiện Bitcoin ngay từ đầu?” một cá nhân đã tweet để phản hồi lại video hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây