Gainpool, một điểm dừng đầu tiên cho các nhà đầu tư dự án đầu tiên có sự tiếp xúc đa dạng với các dự án Defi, đã thông báo rằng nó sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận hồ bơi và tập trung để cung cấp các giải pháp của mình. Các nhóm thanh khoản là rất cần thiết vì chúng tạo điều kiện cho các giao dịch phi tập trung, mượn và nhiều chức năng khác. Gainpool khuyến khích những người tham gia đặt mã thông báo của họ vào các nhóm thanh khoản và cãi nhau để hưởng lợi từ kỹ thuật này.

Các nhà cung cấp chất lỏng (LPS) sẽ được hưởng phần thưởng dưới dạng phí cung cấp tài chính của họ sau khi giao dịch xảy ra trong các hồ bơi. Sự bồi thường mà họ nhận được tương đương với cổ phần của họ trong hồ bơi.

Giá trị sử dụng bể chứa chất lỏng

Một dự án Defi sử dụng kỹ thuật tài trợ hồ bơi mang lại nhiều lợi ích cho các nhà cung cấp chất lỏng. Một số đặc quyền của việc sử dụng phương pháp này bao gồm:

  • Giảm phí gas: Nhiều người dùng Crypto gặp phải phí gas khổng lồ trong khi sử dụng mạng ERC20. Tin tốt là chi phí giảm đối với các nhà cung cấp chất lỏng.
  • Bất cứ ai cũng có thể tham gia: Pool thanh khoản là một khái niệm đơn giản không cần phí niêm yết, KYC hoặc các rào cản khác tồn tại ở Dexs. Là một nhà đầu tư, bạn chỉ gửi một cặp mã thông báo với giá trị tương đương.
  • Ưu đãi bổ sung: Các chương trình và giao thức khác nhau cung cấp các ưu đãi thêm cho LPS để tiếp tục giữ các hồ bơi lớn, cuối cùng giảm trượt. Ví dụ, LPS có cơ hội thưởng thức nhiều đặc quyền hơn thông qua năng suất trao đổi phần thưởng nuôi.
  • Giá cả tự động: Vai trò của LPS là nhúng mã thông báo vào bể. Hợp đồng thông minh của chương trình xác định tỷ lệ đầu tư của họ.
  • Giao dịch biên giới chặt chẽ nhanh chóng: Các dự án sử dụng phương pháp này có thể sắp xếp các quỹ lớn khi họ thu hút LPS từ khắp nơi trên thế giới thông qua các hợp đồng thông minh.
  • Giảm rủi ro: Sử dụng phương pháp này làm giảm rủi ro vốn có trong các dự án Defi, vì hồ bơi đóng vai trò là bảo hiểm cho chủ sở hữu mã thông báo.

Cố định và thanh khoản trong Gainpool

Gainpool khuyến khích những người tham gia sử dụng phương pháp đặt cược để gửi mã thông báo trong nhóm thanh khoản. Kỹ thuật này rất quan trọng vì nó cho phép người tham gia kiếm thu nhập thụ động và giữ cho nền tảng an toàn. Trong môi trường Gainpool, những người tham gia tạo thành các mã thông báo của họ với tỷ lệ 1: 1. Người dùng cổ phần hơn $ Gain Token kiếm thêm thu nhập.

Làm thế nào staking xảy ra trên dự án Gainpool

Nếu người dùng muốn cổ phần kết hợp các nhóm, họ phải trả phí nền tảng 3%. Mặt khác, người dùng cổ phần cho một nhóm duy nhất không chịu bất kỳ chi phí nền tảng nào. Điều tốt là người dùng có thể yêu cầu tiền thưởng của họ bất cứ lúc nào họ muốn. Người dùng muốn unstake có bảy mươi hai (72) giờ để làm như vậy. Thời gian không áp dụng không áp dụng cho LPS.

Khoảnh khắc một lp gửi mã thông báo vào hồ bơi, mã thông báo độc đáo gọi là mã thông báo thanh khoản được khai thác vào địa chỉ của LP với tốc độ phản ánh sự đóng góp của họ vào hồ bơi. Khi xảy ra trao đổi, số phí từ giao dịch được phân bổ cho các nhà cung cấp thanh khoản theo tỷ lệ.

Nếu LPS muốn yêu cầu trả lại mã thông báo của họ và bất kỳ khoản phí nào họ thu hút, họ phải đốt các mã thông báo thanh khoản của họ. LPS có thể sử dụng phần thưởng của họ theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp. Ví dụ, họ có thể giao dịch hoặc chuyển phần thưởng của họ.

Đối với các chủ sở hữu mã thông báo tăng $ $, việc tham gia chỉ có thể xảy ra sau thời gian ân hạn bảy (7) ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong nhóm bảy (7) ngày trước khi đặt mã thông báo của bạn vào hồ bơi.

Giới thiệu về Gainpool.

Gainpool sử dụng một cơ chế tập thể trong nhà để mang lại tự do tài chính cho công chúng trong môi trường defi. Công ty sử dụng cách tiếp cận nhóm lỏng để đảm bảo an toàn cho chương trình và cho phép người tham gia kiếm thu nhập thụ động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây