Sau nhiều năm phát triển, Concordium đã tiết lộ blockchain không có giấy phép và MVP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bằng cách cung cấp sự minh bạch và quản trị, tất cả đều có định hướng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Mạng trung tâm nhận dạng để thúc đẩy việc áp dụng kinh doanh rộng lớn hơn

Mặc dù các đặc điểm mới lạ của Blockchain không có tranh chấp, việc áp dụng công ty Sổ cái phân tán của công ty (DLT) vẫn còn chậm chạp do các diễn viên xấu làm giảm sự tin tưởng thông qua sự ẩn danh được hứa hẹn bởi nhiều chuỗi hiện có. Bên cạnh những mối quan tâm có liên quan, một số doanh nghiệp cảnh giác với việc nắm lấy công nghệ do các yêu cầu quy định.

Từ năm 2018, Concordi đã nỗ lực để vượt qua những trở ngại này và bây giờ đã tiết lộ câu trả lời của nó cho những thách thức này. Với Concordium Mainnet hiện đang sống cùng với tiền điện tử GTU tương ứng của nó, tổ chức này là tiên phong một mô hình Blockchain công cộng được phân cấp mới.

Thay vì cung cấp các tính năng ẩn danh xác định các chuỗi khác, Concordium đã tập trung vào việc cung cấp một hệ thống dựa trên quy tắc sẽ thu hút các doanh nghiệp bằng cách bảo vệ lợi ích của họ thông qua sự minh bạch, quản trị được cải thiện và quyền riêng tư. Quan trọng nhất, blockchain được xây dựng có chủ đích với sự tuân thủ quy định trong tâm trí.

Phần lớn phần còn lại của nó trên cách tiếp cận của nó để trên tàu mới thông qua phương pháp nhận dạng người dùng tích hợp ở cấp độ giao thức. Điều này đảm bảo rằng danh tính của một cá nhân được xác nhận, giữ riêng tư và có thể kiểm chứng trong các giao dịch. Bên cạnh việc thêm vào thương số ủy thác, blockchain nhằm mục đích cung cấp, giá trị của mức độ tuân thủ trực tiếp hỗ trợ áp dụng doanh nghiệp.

Thành công của hệ thống này sẽ dựa trên bằng chứng về kiến ​​thức bằng không, đảm bảo rằng hai bên có thể tương tác, giao dịch và giá trị trao đổi một cách đáng tin cậy mà không phải phơi bày danh tính của đối tác và ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ. Hình thức nhúng này của KYC và AML sẽ tiến xa hơn nữa hướng tới việc đưa các khách hàng doanh nghiệp đã trốn tránh khả năng của Blockchain.

Với cách tiếp cận mới này đối với công nghệ Blockchain phù hợp với nhu cầu kinh doanh toàn cầu dựa trên quy tắc nhiều hơn, đặc biệt là tuân thủ quy tắc, Concordium nhằm mục đích châm ngòi cho sự chứng thực của công ty rộng rãi hơn với mạng lưới của mình. Các thuộc tính có giá trị này, kết hợp với kiến ​​trúc an toàn, thông lượng cao, chi phí thấp của nó, đảm bảo rằng các dịch vụ như chia sẻ dữ liệu, lưu trữ và nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của các nhà khai thác doanh nghiệp, mở cửa gia nhập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây