Ngày 3 tháng 6 năm 2021, Santa Monica, CA: Là một người tham gia tự hào của Hội nghị Bitcoin 2021, CoinCircle lần đầu tiên tạo ra tính năng này dành riêng cho những người tham dự hội nghị BTC2021 Miami – và để kỷ niệm tất cả mọi thứ là Bitcoin, CoinCircle hiện đã quyết định chia sẻ tính năng đặc biệt này Mã QR với thế giới.

CoinCircle, có trụ sở tại Santa Monica, California, một công ty tài chính phi tập trung hàng đầu, rất vui mừng tài trợ Hội nghị Bitcoin 2021 được tổ chức vào ngày 3-5 tháng 6 tại Miami, FL, sự kiện tiền điện tử tập trung Bitcoin lớn nhất thế giới, nơi hàng chục nghìn Những người đam mê tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tham gia vào một cuộc tụ họp đông đảo.

Để kỷ niệm Bitcoin và BTC2021 Miami, CoinCircle đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khoản tiền gửi Bitcoin mới với tỷ lệ tiết kiệm giới thiệu là 10% APY! Quét hình ảnh mã QR để mở khóa lãi suất APY 10% đối với các khoản tiền gửi BTC được thực hiện trong hội nghị *. Những người tham dự có thể phát hiện ra các đại diện của CoinCircle với mã QR trên áo của họ trao thẻ mã QR đặc biệt phiên bản giới hạn sẽ mở khóa siêu tăng giá. Sử dụng thiết bị di động để quét mã QR và từ ứng dụng mở khóa kỳ diệu Bitcoin, lãi suất APY 10% siêu tăng và nhận thêm một món quà đặc biệt trong ví CoinCircle như một lời cảm ơn thêm vì đã tham gia.

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm lãi, gửi thanh toán tiền điện tử tức thì, mua và bán tiền điện tử, thực hiện nghiên cứu, đọc các bài báo, biểu đồ và cập nhật hàng trăm loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Radian, các token DeFi và ERC20 mới nhất, v.v. bằng ứng dụng CoinCircle. Ngoài việc kiếm tiền lãi từ tiền điện tử được hỗ trợ, chẳng hạn như lãi suất 8% đối với đồng tiền ổn định USD kỹ thuật số DAI, mọi người cũng có thể kiếm được phần thưởng lên tới 200 đô la / ngày khi tham gia CoinCircle’s Earn, chỉ bằng cách chia sẻ với bạn bè. Những người đăng ký và mở khóa siêu tăng của họ thông qua mã QR cũng sẽ nhận được phiên bản đặc biệt NFT theo chủ đề Bitcoin trong ví CoinCircle của họ được thực hiện với sự hợp tác của nghệ sĩ tiền điện tử Richard Dixon để kỷ niệm BTC2021, Miami.

“Chúng tôi thực sự vui mừng cho Bitcoin 2021 Miami! Điều này sẽ rất tuyệt vời – BTC Media đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong năm nay. Chúng tôi tự hào là một phần của Hội nghị Bitcoin 2021 và cung cấp cho những người tham dự mức lãi suất siêu tăng 10% APY trong thời gian giới hạn đáng kinh ngạc này đối với Bitcoin của họ, ”Erick Miller, Giám đốc điều hành của CoinCircle cho biết.

Giới thiệu về CoinCircle

CoinCircle là một công ty tài chính phi tập trung và FinTech có trụ sở tại Santa Monica, CA, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư blockchain hàng đầu, xây dựng ví tiền điện tử kỹ thuật số với sự hỗ trợ của NFT và nền tảng DeFi được cung cấp bởi giao thức Radian. Với CoinCircle, bất kỳ ai cũng có thể mua, bán, giao dịch, kiếm tiền, nghiên cứu và phân tích hàng trăm loại tiền điện tử trên tất cả các thiết bị và kiếm được phần thưởng độc đáo với tư cách là thành viên CoinCircle. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập CoinCircle.com.

*Điều khoản và điều kiện áp dụng. Tối đa 2 BTC cho mỗi tài khoản, việc xác minh danh tính phải được hoàn thành trong ứng dụng CoinCircle trong vòng 24 giờ để kiếm được 10% APY. Các điều khoản và điều kiện đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web CoinCircle.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây