Celsius đã thông báo rằng Celsius hiện là một trong những nhà đầu tư khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, khởi động quan hệ đối tác iHeartRadio độc quyền, cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều người hơn bao giờ hết trong chương trình Fintech Fast Track của Visa.

Cộng đồng nói rằng: Cả ba động thái chiến lược này sẽ giúp bánh đà quay nhanh hơn và mang lại lợi nhuận thậm chí lớn hơn cho cộng đồng Celsius của chúng tôi. Tự hào là người Celcian.

Celsius đã cố gắng nói chuyện với các tín đồ của mình bằng cách hỏi: Bạn nghĩ gì về việc vay nợ bằng Bitcoin của mình, thay vì phải bán nó?

Phản ứng của cộng đồng về việc vay một khoản tiền trên Bitcoin giống như: Khi nó giảm 85% và bạn bị thanh lý, bạn sẽ ước mình đã bán được.

Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Nhiều người dường như nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi. Bạn chỉ cần thông minh về nó. Nhưng tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Cảm ơn Celsius. Vay chống lại nó và không bao giờ bán.

Nhưng vẫn là một ý tưởng khủng khiếp, vì bạn sẽ bị thanh lý vào một ngày xảy ra sự cố chớp nhoáng. Tôi không muốn vay, tôi muốn kiếm.

Tôi nghĩ đã có lúc tôi muốn làm như vậy nhưng tôi sợ bị thanh lý nên không làm như vậy. Ý tưởng là tốt, nhưng ma quỷ luôn ở trong chi tiết.

Phụ thuộc vào cách xử lý tài sản thế chấp. Tôi có một khoản vay được hỗ trợ bằng ETH thông qua Blockfi. Tôi nhận được cảnh báo ở mức 70% tài sản thế chấp rằng nó sẽ thanh lý một phần ở mức 80% để đưa tôi trở lại 50%. Thêm nhiều tài sản thế chấp hơn và tất cả đều tốt. Tôi ok với điều đó.

Một cách tốt để tránh phải trả thuế thu nhập vốn. Trừ khi tiền lãi từ tiền điện tử bị đánh thuế 80%. Đối xử đặc biệt từ các chính phủ.

Kích hoạt thanh lý là bao nhiêu phần trăm? Theo tôi, việc vay nợ để chống lại một thứ gì đó dễ bay hơi là một chút rủi ro. Nhưng nếu bạn có một giải pháp chu đáo, tôi rất muốn nghe về nó. Rất ấn tượng cho đến nay với sản phẩm của bạn.

Khi cho vay mua ô tô và nhà bằng fiat hoặc stablecoin sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Đó sẽ là một thay đổi cuộc chơi. Tăng tốc áp dụng. Có điều này trong Mạng lưới Celsius sau khi phần thưởng ra mắt thẻ tín dụng không?

Tôi sẽ nói nhanh rằng bạn đang gây nguy hiểm cho tài sản lớn nhất trong tương lai của mình và nếu nó bị thanh lý trong điều kiện biến động mạnh thì độ C sẽ chuyển sang mục tiêu tiếp theo.

Nó đã mua cho tôi một chiếc xe mới và cho đến nay vẫn chưa có một cuộc gọi ký quỹ nào. Ngón tay vượt qua, nhưng trường hợp xấu nhất là tôi đã không tận dụng quá mức bản thân và có các tài sản khác để thế chấp lại hoặc chỉ cần thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây