Cardano (ADA) đã duy trì một phần lợi nhuận từ các tuần vụ tai nạn trước. Tại thời điểm viết, tiền điện tử thứ năm của thị trường vốn giao dịch ở mức 1,5 đô la với tổn thất vừa phải trong biểu đồ hàng tuần.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA di chuyển với tâm lý thị trường chung, không quyết định và không có hướng rõ ràng. Tuy nhiên, trường hợp tăng giá cho Cardano đã biến đổi xung quanh việc triển khai các khả năng hợp đồng thông minh và IOG, nhà phát triển của nó, đã đạt được tiến bộ quan trọng.

Vào đầu tháng 6, công ty này đã ra mắt testnet đầu tiên cho thời đại alonzo của nền tảng, alonzoblue. Giai đoạn này trong sự phát triển của Cardano có mục tiêu kiểm tra căng thẳng nền tảng hợp đồng thông minh của họ, Plutus. Bộ truyền thông của Iog tuyên bố:

Hợp đồng Smart Smart đơn giản đầu tiên có trong tuần này đã được chạy thành công trên AlonzoBlue Cardano Testnet.

Tim Harrison, Giám đốc tiếp thị của IOG, Trưởng phòng giao hàng của công ty, Nigel Hemsley và Delivery Dẫn, Dimitris Poulopoulos, Deep Lặn vào hợp đồng thông minh này lần đầu tiên. Hemsley nói rằng các nhà khai thác hồ bơi cổ phần (SPO) đã chạy thành công các nút, các thành viên cộng đồng này đã là một thành phần quan trọng để “sắp xếp một loạt các vấn đề”.

Các đối tác của Pioneers và Iog cũng đã chạy các nút của riêng họ và đã bắt đầu với các bài tập đầu tiên của họ. Như NewsBTC đã báo cáo hai tuần trước, Testnet của Alonzo sẽ có một số giai đoạn được mã hóa màu sắc (màu xanh, trắng, tím và hai giai đoạn nhỏ gọi là màu đỏ và đen) trước khi thực hiện.

Mỗi người sẽ có một tập hợp các mục tiêu và bài tập cụ thể được hoàn thành bởi IOG và người tham gia của nó, từ chế độ riêng tư đến giai đoạn công cộng. Alonzoblue sẽ kiểm tra các chức năng mạng cơ bản, phân phối ADA ban đầu với SPOS với các tập lệnh plutus đơn giản và các kịch bản khác. Poulopoulos đã thêm:

Chúng ta thực sự có thể nói chuyện với nút alonzo. Một người tiên phong có thể tạo ra một hợp đồng thông minh rất đơn giản và truyền nó cho sổ cái. Vì vậy, họ có thể có hợp đồng thông minh đầu tiên được viết vào mạng của chúng tôi.

Cardano đang đi đâu tiếp theo?

Các hợp đồng thông minh đơn giản có thể được triển khai trên Alonzoblue của Cardano có thể có các ứng dụng khác nhau, Poulopoulos cho biết. Dẫn giao hàng của Iog nói rằng mặc dù Alonzo vẫn chưa chạy một hợp đồng thông minh “fancier”, điều này đại diện cho một cột mốc quan trọng cho nền tảng.

Hiện tại, sự ổn định của alonzoblue là ưu tiên. Sau đó, IOG sẽ chuyển đến Alonzowhite và Spos, Pioneers và các đối tác để “Spin Un” một nút mới. Trong giai đoạn này, các kỹ sư IOG sẽ tích hợp các thành phần lớn hơn cho Plutus, Hemley nói.

IOG đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng thông qua GitHub và Discord, Poulopoulos đã thêm. Để kết thúc với alonzoblue, các nhà phát triển hy vọng sẽ xây dựng sự tự tin vào mạng lưới và các thành phần của nó. Trưởng phòng giao hàng của Iog nói:

Khi họ (người tiên phong và đối tác) có thể chứng minh thành công rằng họ có thể gửi, xác thực và thực thi chúng tôi sẽ sẵn sàng cho (alonzo) trắng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây