Vũ trụ Cardano đang mở rộng. Cardano Alonzo Testnet hiện đã hoạt động. Các thành viên cộng đồng như: Tất cả bắt đầu ngay bây giờ.

Input-Output gần đây đã bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tạo ra thành công testnet đầu tiên trong đợt triển khai Alonzo của chúng tôi. AlonzoBlue là mạng alpha ban đầu của chúng tôi, cung cấp khả năng kết nối mạng Alonzo-node cốt lõi. ”
Hiện họ đã bắt đầu quá trình giới thiệu một nhóm nhỏ, được chọn lọc gồm SPO & Những người tiên phong của Plutus để giúp đặt nền móng.

90 ngày trở lên trên Alonzo White và Alonzo Purple được thiết lập để trở nên sôi động.

Plutus Smart Contracts hiện đã đến với Cardano. Với Alanzo, các nhà phát triển đã rất cởi mở về toàn bộ quá trình. Tính minh bạch được đặt ở mức 100% với sự kiện chính của hợp đồng thông minh. Toàn bộ quá trình thử nghiệm đều được thiết lập để đưa những người tiên phong, đối tác, SPO và cuối cùng là cộng đồng vào cuộc hành trình. Điều này đã được thực hiện qua nhiều giai đoạn.

Nhóm nghiên cứu gần đây đã nói về những gì có trong mỗi giai đoạn này. Chức năng có sẵn trong mỗi giai đoạn đó, những người sẽ có thể bắt đầu làm việc với nó và những gì họ đang tìm kiếm với tư cách là một nhóm để chuyển đổi giai đoạn thành công để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Điều này kéo dài hơn 3 bước; nó là một điều 90 ngày.

Đáng xem Cardano 360 – Công chiếu vào ngày 27 tháng 5 năm 2021. Thông tin chi tiết đầy đủ về hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp tới. Các công ty đối tác của Plutus, Các giai đoạn khác nhau, Bản demo chuyển đổi ERC20, Hydra – giải pháp mở rộng quy mô cho Cardano, Phần thưởng và nhiều nội dung có giá trị khác đáng biết về Cardano ADA.

Charles Hoskinson gần đây đã mất bình tĩnh khi nhiều người trong số họ đang troll trong bối cảnh hợp đồng thông minh.
Anh bày tỏ: “Vì vậy, bây giờ khi các hợp đồng thông minh đang trên đà phát triển, bạn nghĩ sự xúc phạm tiếp theo sẽ là gì từ những kẻ troll? Chúng tôi chỉ có một chiếc ví và chuỗi ma. các bạn nghĩ sao? Tôi có nên tổ chức một cuộc thi để trolling hay nhất không? ”

Cộng đồng xứng đáng nhận được phản ứng từ người đứng đầu dự án đối với tất cả những người đã troll Cardano vì lý do hợp đồng thông minh. Khi nghe tin tức về hợp đồng thông minh, một số người dùng đã hỏi: “Tin tức này có khiến người khác rơi nước mắt không?”

Cộng đồng ủng hộ mọi thứ Charles: Ông Charles, Đừng nghĩ về điều đó. Dự án của Cardano rất đẹp. Hãy tiếp tục với công việc khó khăn!

Tuy nhiên: Ai biết được, Crypto có nhiều người theo dõi hơn là những người nhìn về tương lai. Một nửa trong số họ sẽ bán phần đáy và quay trở lại phần trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây