Xử lý Twitter Sarah Shegen: Vì vậy, bạn muốn làm giàu từ tiền điện tử nhưng bạn không có nhiều tiền để đầu tư. Bạn có thể làm gì? ĐI LÀM VIỆC CHO ĐẠO.

DAO là một tổ chức / cộng đồng tự trị phi tập trung. Các thành viên của DAO bỏ phiếu về cách chi tiêu số tiền tổng hợp, sau đó số tiền được chuyển tự động bởi các liên hệ thông minh khi các cuộc bỏ phiếu thông qua. Cách nhận thanh toán bằng DAO: 1. Chọn DAO 2. Viết tài liệu, meme, mã, v.v. 3. Các thành viên bỏ phiếu để thanh toán cho bạn.

Các DAO phải chi bao nhiêu tiền? Bắt đầu ở đây với việc khám phá các nhóm khác nhau như @nowdaoit và thanh toán @votewithtally.

Có HÀNG TRIỆU đô la trên bàn cho Defi DAO từ UNI, CRV, SUSHI, COMP, AAVE, BADGER, và nhiều hơn nữa. Hãy đơn giản hóa nó cho ví dụ đầu tiên. Tìm các đề xuất như sau: Trợ cấp của cộng đồng hoặc phần thưởng của cộng đồng cho những đóng góp. Đề xuất này cho biết Uber Haus DAO đang trả tiền cho sự trợ giúp từ BẤT CỨ AI ngay bây giờ.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được một số tiền trong số đó? Hoặc tiền từ bất kỳ DAO nào? Tham gia cuộc bất hòa trong cộng đồng của họ, đọc tài liệu của họ và cố gắng trả lời các câu hỏi trong các kênh hỗ trợ. Nếu bạn là một nhà phát triển, hãy kiểm tra github để biết các vấn đề. Nếu không, hãy kiểm tra tài liệu để biết những điều cần được giải thích rõ hơn.

Để được Uber Haus tài trợ, hãy xem tài liệu của họ Rất tiếc! Nếu có vẻ như trang tài liệu này có thể sử dụng một số công việc! Đi tìm lời giải thích rõ ràng về mối bất hòa và viết một lời giải thích sẽ giúp mọi người tham gia dự án. Có rất nhiều đóng góp có thể được thực hiện mà không cần mã hóa.

Giờ đây, bạn đã hoàn thành một số công việc để cải thiện cộng đồng hoặc giúp mọi người tham gia dễ dàng hơn và bạn không cần phải là lập trình viên, hãy đưa ra đề xuất để được trợ cấp hoặc được trả tiền cho công việc của mình. Bùng nổ, bạn đã có một số tiền điện tử mới. Bây giờ, hãy tiếp tục xếp chồng.

Vấn đề là, có nhiều cách khác để có được tiền điện tử sau đó “đầu tư” và có hàng triệu trên bàn cho bất kỳ ai sẵn sàng sử dụng nó.

Vấn đề là nếu “DeFi là tương lai của tài chính, thì DAO là tương lai của nghề tự do.” Nhiều người thức dậy với suy nghĩ “Tôi sẽ làm gì cho DAO hôm nay?”

Crypto đang nắm bắt trí tưởng tượng của các thế hệ trẻ, những người có nguồn gốc kỹ thuật số và sẵn sàng đặt câu hỏi về hiện trạng hơn. Tương lai là phi tập trung. Nhiều người đang thử nghiệm nghiêm túc với các DAO – và DAO Haus đang làm việc để làm cho điều này trở nên dễ dàng với mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây