Các nhà đầu tư tổ chức đang tăng cường mua Bitcoin của họ, dữ liệu từ GlassNode – một nền tảng phân tích tiền điện tử, cho thấy.

Các tổ chức đổ xô vào Bitcoin

Dữ liệu, vào ngày 11 tháng 6, tiết lộ rằng tổng khối lượng chuyển BTC từ các bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) đã tăng mạnh bắt đầu từ giữa tuần khi El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch có thể được các nhà giao dịch giải thích là một sự tích cực ròng đối với Bitcoin, cho thấy sự thay đổi tâm lý và niềm tin vào tài sản kỹ thuật số.

Cũng trùng hợp với tin tức El Salvador là giá Bitcoin tăng đột biến. Các nhà theo dõi cho thấy rằng giá BTC đã tăng khoảng 10k đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 26 nghìn đô la vào cuối tháng 5 năm 2021.

Sau làn sóng FUD, chủ yếu xoay quanh sự kém hiệu quả về năng lượng của Bitcoin và việc nó bị cáo buộc là đóng góp vào sự suy thoái môi trường, Tesla của Elon Musk cho biết họ đang đảo ngược quyết định chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán.

Đồng thời, Trung Quốc đã tăng gấp đôi nỗ lực ngừng hoạt động khai thác Bitcoin tại các trung tâm chính xung quanh Tân Cương và Nội Mông. Tác động của chúng đã tác động trực tiếp đến Bitcoin, khiến tỷ lệ băm giảm xuống.

Theo đó, sự chậm trễ trong xác nhận giao dịch đã được đăng ký vào cuối ngày 10/6.

Trình kích hoạt El Salvadoran, Giá BTC tăng thêm hơn $ 10k từ tháng 5 năm 2021
Thật đáng khích lệ, tin tức về El Salvador đã trở thành liều thuốc giải độc, giúp thị trường chống lại sự tấn công từ những con gấu.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch ở mức khoảng 37,3 nghìn đô la, với mức độ tham gia tốt cho thấy sự tự tin trên toàn diện.

Lưu ý, El Salvador có thể đã đấu thầu hợp pháp BTC. Tuy nhiên, có một số đặc quyền mà các doanh nhân tiền điện tử và thợ đào Bitcoin có thể truy cập. Ví dụ, một khoản đầu tư 3 BTC đảm bảo một quyền thường trú nhân.

Trong khi đó, người dùng có thể nhanh chóng và thuận tiện thanh toán bằng tiền internet linh hoạt, phục vụ nhiều chức năng khác nhau.

IMF đã cảnh báo El Salvador, và các quan chức của họ có kế hoạch gặp Tổng thống Nayib Bukele. Tuy nhiên, các nhà phân tích tiền điện tử nói rằng El Salvador sẽ không phải là quốc gia cuối cùng thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin ngay cả trong bối cảnh các nhà kinh tế e ngại.

Đầu tư vào Bitcoin và Cơ sở hạ tầng của nó có khả năng tăng

Nếu điều đó thành công, đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và cơ sở hạ tầng của nó, bao gồm cả khai thác và lưu ký, sẽ tăng đột biến.

Như BTCManager báo cáo, Victory Capital Holdings có kế hoạch đào sâu vào tiền điện tử, chuyển đầu tư từ các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ sang các sản phẩm tiền điện tử, đa dạng hóa danh mục đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây