Các kỹ thuật của Ethereum (ETH): Ruy băng EMA đã trở nên rất chặt chẽ đối với Ethereum trên biểu đồ 1 giờ, vì giá vẫn nằm trong biên độ chặt chẽ. Có thể nhận thấy khối lượng cũng đang cạn dần vì có sự chờ đợi về hướng đi cho ETH.

Dự báo giá tương lai của ETH: Dự báo 6h của Ethereum Từ ngày 24 tháng 6, 9 giờ sáng (CET) đến 24 tháng 6, 3 giờ chiều (CET), có dự đoán giá từ các nhà phân tích cho giá ETH / ETH-USD sẽ nằm trong khoảng $ 1899,14 – $ 1974,48 ( -1,5% + 2,4%). DYOR – Tự nghiên cứu.

Những người đang mua giá giảm tin rằng mua ETH ở mức giá hiện tại sẽ có lãi.

Đây là thời điểm của chủ nghĩa tối đa tiền điện tử: Sandeep Polygon (Mạng Matic thịnh hành): “Chủ nghĩa tối đa BTC chỉ có một loại, chỉ đăng bài và chọc tức mọi người.

Chủ nghĩa tối đa ETH có hai loại: Loại 1 – như BTC, như đã đề cập ở trên, tiếp theo là 20-30% những người theo chủ nghĩa tối đa ETH, và họ là loại ồn ào nhất – Loại 2 – Giống như chúng tôi tại OxPolygon, chúng tôi không nói nhiều, CHÚNG TÔI CHỈ BỎ LỠ! ”

Nhiều người trong số họ giống như bạn chỉ cần giữ ETH.

Được biết, vào ngày 25 tháng 6, các tùy chọn ETH trị giá 1,5 tỷ USD sẽ hết hạn, tương đương 45% tổng số tiền lãi mở đối với các tùy chọn ETH. Điều này đại diện cho Ngày hết hạn quyền chọn LỚN NHẤT trong lịch sử của phái sinh mà tất cả mọi người đều để ý đến mốc $ 1,920 đô la như cái gọi là ‘Giá ĐAU Tối đa’.

Được biết, sở thích mở đối với các tùy chọn ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 5,5 tỷ đô la vào ngày 20 tháng 5 ngay sau khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,362 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Quyền chọn bán cho dù đó là lệnh bán hay lệnh bán sẽ phù hợp hơn với các tổ chức có nhiều vốn và khả năng chấp nhận rủi ro cao. Một hợp đồng quyền chọn Ether đại diện cho 1 ETH.

Quyền chọn bán cung cấp cho chủ sở hữu quyền bán tài sản cơ bản ở một mức giá đã định vào một ngày cụ thể. Người nắm giữ quyền chọn kiếm tiền khi giá giảm xuống dưới mức giá “thực hiện” và mặc nhiên bán tài sản. Ngoài ra, những người bán quyền chọn sẽ chỉ được hưởng lợi khi tài sản giao dịch trên mức đình công và nó hoàn toàn dài.

Những người đặt quyền chọn bán của họ trong Bull Run kỳ vọng nó sẽ liên tục tăng hiện đang phải đối mặt với khó khăn khi bị lỗ nặng.

Coin Desk chỉ ra cách, “Một nhà giao dịch vừa mới học được một cách khó khăn rằng khá dễ dàng để mất 3 triệu đô la trong thế giới đầy biến động của thị trường quyền chọn tiền điện tử. “

Phản hồi của cộng đồng: Thành thật mà nói, Ethereum không thể phi tập trung như Bitcoin và ETH không bao giờ có thể là một kho lưu trữ giá trị vì không có nguồn cung cấp cố định.

Người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin gây khó chịu nhất. Nếu bạn tin tưởng và tin tưởng vào điều gì đó từ bên trong hơn bạn cần chỉ làm công việc của mình thay vì luôn gây ra những tiếng ồn không cần thiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây