Các nhà chức trách Hàn Quốc đã thu giữ 47 triệu đô la từ những kẻ trốn thuế tiền điện tử khi 12.000 người ở nước này bị tịch thu tiền điện tử, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các quan chức ở tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc đã thu giữ 47 triệu đô la tiền điện tử từ những kẻ trốn thuế và bây giờ các sàn giao dịch trong nước bắt đầu hủy niêm yết tiền điện tử trước khi các quy định mới sắp có hiệu lực. Các nhà chức trách Hàn Quốc đã thu giữ 47 triệu đô la tiền điện tử sau khi thực hiện một trong những vụ thu thuế lớn nhất trong nước. Cuộc điều tra kéo dài đã dẫn đến việc tịch thu 47 triệu đô la ETH, BTC và các loại tiền điện tử khác theo Thời gian tài chính, vì vậy các quan chức gọi sự kiện này là vụ thu giữ tiền điện tử lớn nhất để đòi lại thuế trong lịch sử Hàn Quốc.

bitcoin investors have, tax, file, IRS, BTC

Gyeonggi là tỉnh nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và nó cũng bao gồm cả Seoul. Các quan chức đã thu giữ tiền từ 12.000 người trốn thuế bằng cách kết nối hoạt động của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử với số điện thoại của họ. Các nhà điều tra phân tích dữ liệu theo cách thủ công vì hầu hết các sàn giao dịch không thu thập thông tin nhận dạng chính thức của các chủ tài khoản và không rõ các sàn giao dịch nào đã được điều tra. Tuy nhiên, việc thiếu nhận dạng KYC chính thức của các sàn giao dịch là một trong những động lực chính đằng sau cuộc đàn áp theo quy định của Hàn Quốc. Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua luật mới yêu cầu các sàn giao dịch địa phương tuân thủ AML và các hướng dẫn tài trợ khủng bố từ Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính. Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng phải nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc trước ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Luật bao gồm các yêu cầu mới để xác định người dùng cũng như tính rõ ràng mà nội dung có thể được liệt kê. Nếu đồng tiền của dự án có khối lượng thấp, sự phát triển không hoạt động hoặc thiếu kênh liên lạc rõ ràng với nhóm sẽ có thể bị hủy niêm yết. Upbit, một trong bốn sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc đã bắt đầu hủy niêm yết một vài đồng tiền và nền tảng này là một trong những sàn giao dịch đầu tiên kiếm được giấy phép và tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc.

South Korea Starts, cbdc, bank, crypto

Đối với các sàn giao dịch nhỏ hơn nhiều, việc tuân thủ rất khó khăn do các nền tảng phải hợp tác với ngân hàng để có được giấy phép. Tuy nhiên, các ngân hàng hầu hết đều miễn cưỡng liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử và tạo ra cái mà một nhà điều hành gọi là “cuộc khủng hoảng tồn tại”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây