Bốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Hàn Quốc đã gia nhập tay để thành lập một liên doanh để chiến đấu chống rửa tiền. Những người đứng đầu Bithumb, Korbit, Coinone và Upbit đã ký một bản ghi nhớ để tạo thành một hệ thống, điều này sẽ cho phép họ tuân thủ quy tắc du lịch.

Tuân thủ quy tắc du lịch

Quy tắc du lịch là một tiêu chuẩn toàn cầu được áp đặt bởi lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính, một cơ quan giám sát chống rửa tiền liên chính phủ, trên các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo như các nhà cung cấp ví kỹ thuật số và trao đổi tiền điện tử.

Theo thông báo:

“Quy tắc yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo để chia sẻ danh tính người dùng liên quan đến bất kỳ chuyển tài sản ảo nào trên 1 triệu won ($ 884).”

Quy định dự kiến ​​sẽ hoạt động như một bộ luật Swift, được sử dụng rộng rãi như là tiêu chuẩn công nghiệp trong các tổ chức tài chính truyền thống.

Quy tắc này được nêu trong Luật Cryptoc Hiện tại của Hàn Quốc được gọi là hành động báo cáo và sử dụng thông tin giao dịch tài chính được chỉ định.

Liên doanh nhằm cắt giảm chi phí

Trong một tuyên bố chung, bốn công ty lưu ý:

Thay vì phát triển hệ thống riêng của họ, các công ty đã quyết định đồng phát triển một hệ thống có thể được sử dụng trên toàn ngành.

Hàn Quốc đã là một người chơi đáng chú ý trong không gian tiền điện tử.

Theo một nghiên cứu gần đây của Alba Heaven, một nhà cung cấp thông tin, 23,6% sinh viên đại học Hàn Quốc đang đầu tư vào tiền điện tử trong số 1.750 người.

Cuộc khảo sát lưu ý rằng những sinh viên này có xu hướng đầu tư vào lãnh thổ này dựa trên trải nghiệm Crypto Crazy toàn cầu.

Những người được hỏi cũng trích dẫn lợi nhuận đầu tư cao, rào cản thấp để nhập cảnh và cơ hội vượt qua hệ thống phân cấp lớp như những lý do khác, họ bước vào đầu tư tiền điện tử.

Mặt khác, chính quyền Hàn Quốc đã công bố vào tháng trước rằng họ không liên quan đến nhiệm vụ đánh thuế 20% thuế thu nhập đối với lợi nhuận vốn từ các giao dịch tiền điện tử vào năm 2022, bất chấp các mối quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng đối với kế hoạch thuế sẽ bị trì hoãn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây